1. Dưa chuột làm hơi thở thơm mát một cách tự nhiên
Nước từ dưa chuột ngăn ngừa khô miệng và cũng rửa sạch cặn thức ăn thừa không mong muốn có thể có sau bữa ăn.
Tương tự như táo, yếu tố giòn cũng giúp kích thích sản xuất nước bọt. Trên thực tế, giữ một lát dưa chuột giữa lưỡi và vòm miệng giúp hạn chế mùi hôi. Các loại rau giòn cũng giúp loại bỏ mảng bám trên răng và nướu mà vi khuẩn có thể bám vào.
2. Trái bơ loại bỏ hóa chất khỏi gan
Những nguồn dinh dưỡng này làm giảm cholesterol và làm giãn mạch máu, đồng thời ngăn chặn độc tính phá hủy động mạch.
Đối với những người bị huyết áp cao, bơ đặc biệt có giá trị, vì chúng giúp hạ huyết áp một cách tự nhiên và giúp tránh nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
3. Dứa phá vỡ cholesterol
Dứa là một loại trái cây có chứa chất đốt cháy chất béo tự nhiên bromelain, giúp cơ thể chúng ta phân hủy protein và tiêu hóa chúng.
Dứa đặc biệt hiệu quả trong việc phá vỡ cholesterol và loại bỏ nó ra khỏi cơ thể. Chúng làm loãng máu và phá vỡ các cục máu đông.
4. Mơ tươi và khô loại bỏ táo bón
Mơ tươi có một lượng lớn chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và đồng thời nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bạn. Loại trái cây này có nhiều chất chống ôxy hóa và không chỉ giúp làm sạch tự nhiên mà còn giúp đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
Mơ khô được biết đến với tác dụng nhuận tràng tự nhiên. Nếu bạn dễ bị táo bón, thực phẩm này sẽ cung cấp cho bạn tác dụng làm sạch cho đường ruột của bạn.
5. Dưa cải bắp loại bỏ độc tố và mang lại làn da sạch hơn
Hỗn hợp này có chứa probiotic và đầy đủ chất xơ, giúp giảm đầy hơi, bụng phẳng hơn và làn da sạch hơn vì nó giúp chữa mụn trứng cá.
Dưa cải bắp giúp cơ thể hấp thụ vitamin và khoáng chất hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn vì cơ thể bạn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn để tiêu hóa, vì vậy bạn sẽ có sự gia tăng năng lượng một cách tự nhiên.
6. Bưởi cung cấp cho bạn thêm năng lượng và thúc đẩy giảm cân
Bưởi thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thúc đẩy giảm cân. Chúng cũng giàu chất xơ, giúp bạn no lâu và có thể giúp cân bằng lượng đường trong máu.
Thưởng thức nửa quả bưởi với mỗi bữa ăn trong một tuần để có thêm một lượng chất dinh dưỡng như chất xơ và vitamin A và C.