Thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam

Nhuận Phẩm

Với thành tích Đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Thái Lan để đăng quang chức vô địch ở giải U23 Đông Nam Á 2022, Hưng Thịnh Land đã thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển.

 

thuong-nong-1-ty-dong-1646055113.jpg
Lãnh đạo Hưng Thịnh Land thưởng nóng đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam

Theo đó, tại giải U23 Đông Nam Á 2022, đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam thi đấu xuất sắc và không để thủng lưới bàn thua nào, là đội duy nhất làm được điều này trong lịch sử giải đấu. Ngoài việc không để thủng lưới, U23 Việt Nam còn gây ấn tượng với thành tích ghi 9 bàn và là đội ghi nhiều bàn nhất giải đấu.

VớiHưng Thịnh Land - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - đã hỗ trợ chi phí cho các hoạt động phát triển bóng đá Việt Nam, tài trợ chi phí cho đội tuyển, thưởng nóng sau các giải đấu lớn... với kinh phí hàng trăm tỷ đồng.

Giai đoạn 2011-2021, Hưng Thịnh Land cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành kinh phí hơn 500 tỷ đồng góp phần phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà như: đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên. Hoạt động hỗ trợ nền thể thao nước nhà là cách doanh nghiệp thể hiện phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng và đầu tư vào thể thao, từ đó tạo điều kiện, tác động để giáo dục phát triển, nuôi dưỡng tinh thần khát vọng Việt.

Thanh Thảo (theo Hưng Thịnh Land)