Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

Mỗi chiếc bánh trung thu bán ra sẽ góp thêm điều kiện cho trẻ nghèo đến trường

Dịp trung thu 2023, Vicaris bán bánh trung thu gây quỹ bảo trợ trẻ nghèo đến trường. 100% lợi nhuận sẽ được tổ chức Bảo trợ giáo dục Vicaris hỗ trợ học phí cho trẻ em khó khăn trên đất nước Việt Nam.

“Với ý nghĩa hướng về ngày Tết Đoàn viên và chia sẻ với trẻ nghèo vượt khó, 5 năm qua, Vicaris đã tổ chức bán bánh trung thu gây quỹ. Qua đó, giúp đỡ được nhiều em nhỏ vùng sâu, vùng xa đến trường”, Sa-di Tuệ Đạt, phụ trách truyền thông cho hoạt động này thông tin.

vicaris-trung-thu-2023-1692323600.jpeg

Mùa thương của tháng Tám trung thu còn là mùa sẻ chia. Như câu chuyện của Gia đình Vicaris vẫn kể hằng năm trong suốt 5 mùa trăng qua chính từ mỗi hộp quà dễ thương, đầy trang trọng được khởi đi từ ý tưởng gây quỹ bảo trợ cho những trẻ em còn khó khăn, yếu thế khắp nơi trên quê Việt.

Giá trị của Vicaris trao đi vì thế là giá trị kép, vừa là cầu nối sẻ chia tình người, vừa giúp bạn có món quà quý cho ngày đoàn viên. Thật ý nghĩa khi mỗi người cùng kể câu chuyện về bánh trung thu Vicaris, với mỗi hộp quà là lời cảm ơn chân thành, giản dị của những bạn nhỏ đã được dưỡng nuôi trong tình thương thông qua những suất học bổng, trợ duyên trên bước đường vượt khó đến trường mà chính mỗi người phát tâm mua bánh đều là một mạnh thường quân thầm lặng, góp phần thay đổi những cuộc đời…: “Trao nhau vị ngọt mùa trăng/ Ước mơ trẻ nhỏ dưỡng bằng tình thương”

Với những chiếc bánh cao cấp thơm ngon, sử dụng mật ong thay thế đường. Vicaris xin gửi gắm vẻ đẹp văn hoá Việt, trao tặng tuổi thơ trong sáng đến mọi đứa trẻ của gia đình Việt. Trong mỗi hộp bánh sẽ có một tấm thiệp yêu thương được chính các bé mà Vicaris bảo trợ tự tay viết tặng.

Comment hoặc Inbox để được tư vấn đặt hàng:

Hotline/zalo: 0363816213

Web: vicaris.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/176186009747134