Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

Hơn 10.000 Hộp quà hạnh phúc được trao đến sinh viên HIU dịp Tết Nguyên Đán 2023

Từ 03/01 đến 13/01/2023, HIU sẽ trao tặng hơn 10,000 hộp quà Tết cho tất cả sinh viên chính quy của nhà trường nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đó là những “Hộp quà Hạnh Phúc” thay lời chúc một năm mới viên mãn, đầy niềm vui với 4 sắc, vị, hương, tình cho 4 mùa trong năm ngập tràn may mắn và tốt lành cùng sắc màu đỏ rực rỡ của phong bao lì xì HIU cũng là biểu trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.
img-1165-1673138158.jpg
SV HIU hào hứng và vui mừng khi nhận được món quà Tết ý nghĩa này

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “HIU gắn kết - Tết sẻ chia” của nhà trường dành riêng cho tất cả sinh viên chính quy trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 này, trao tặng những hộp quà ngọt ngào để các em cùng vui Tết với gia đình. Chọn triết lý giáo dục Nhân bản làm kim chỉ nam, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng mong muốn nhà trường trao quà Tết cho sinh viên HIU với ý nghĩa “mang Tết về nhà”. Hoạt động này cũng giúp sinh viên hiểu thêm giá trị của Tết đoàn viên, sum vầy bên gia đình, tôn vinh những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Việt Nam.

dsc00836-1673138131.jpg
ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU chia sẻ món quà Tết đến với SV

Hộp quà nổi bật với sắc đỏ rực rỡ ngày Tết truyền thống, cũng là sắc đỏ thương hiệu của HIU với biểu tượng Con tàu tri thức. Cùng “bóc tem” hộp quà hạnh phúc của HIU năm nay sẽ có gì nhé:

Bánh Bông Tuyết với nhiều tầng hương vị, đưa ta qua nhiều cung bậc cảm xúc, khắc ghi những trải nghiệm tuyệt vời của 2022. Khép lại năm cũ, hãy cùng đón chào năm mới bùng nổ và sẵn sàng đón nhận những năng lượng tươi mới nhất. Kẹo Hạnh Phúc mang lời chúc một năm mới viên mãn, đầy niềm vui và ngọt ngào. Ngoài ra sẽ có Cookie Kem Cầu Vồng với 4 sắc - vị - hương chúc cho 4 mùa trong năm ngập tràn may mắn và tốt lành, và sắc màu rực rỡ ấy cũng là biểu trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Cookie Hoa Hướng Dương là lời nhắn nhủ: hướng tới mặt trời, tiến tới tương lai. Chúc các bạn sinh viên sẽ trở thành bông hoa hướng dương tỏa sáng rực rỡ nhất. Từng món bánh, kẹo, mứt đều mang ý nghĩa riêng với những lời chúc tốt lành đến tất cả các bạn sinh viên.

dsc01221-1673138219.jpg
Hơn 10.000 phần quà Tết đến với SV HIU

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU chia sẻ:“Với mong muốn đem Tết đến với tất cả sinh viên cùng thông điệp “năm mới sum vầy - đong đầy yêu thương”, HIU gửi đến từng sinh viên của nhà trường món quà ngọt ngào thay lời chúc năm mới tốt lành, viên mãn và nhiều niềm vui. Mỗi hộp quà sẽ là đại sứ hạnh phúc gắn kết tình cảm giữa nhà trường và gia đình, lan tỏa sự ngọt ngào đến gia đình của sinh viên HIU, đặc biệt hơn đây là cái Tết sum vầy đầu tiên kể từ sau 2 năm dịch bệnh với nhiều khó khăn đã qua”.

Hơn 100 suất học bổng “Vượt khó” trị giá 3 triệu đồng/suất sẽ được HIU trao tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó vươn lên hoặc không có điều kiện về quê dịp Tết Nguyên Đán 2023.