Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

Cục ATTP Khuyến cáo không sử dụng các sản phẩm váng sữa remier Foods nghi chứa mảnh nhựa

Ba sản phẩm váng sữa gồm: Ambrosia My Mini Custard Pots, Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots và Ambrosia My Mini Rice Pots đang được bán tại các cửa hàng dành cho mẹ và bé đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu thu hồi.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) nhận được thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam.

Ba sản phẩm yêu cầu bị thu hồi gồm: Ambrosia My Mini Custard Pots, Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots và Ambrosia My Mini Rice Pots. Tất cả được đóng gói với khối lượng 6x55 g, có hạn sử dụng từ tháng 4 đến tháng 10/2024.

Sản phẩm được nhập khẩu qua nhà phân phối BACNAM / An Phuc Nguyen, đã được bán tại các cửa hàng mẹ và bé.

Cục An toàn thực phẩm đã chuyển toàn bộ thông tin cho Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương để đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo trên.

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm trong thông tin cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

89c98cc0f7db0371dc647b2d98d9f430-1708387097.png
Thông báo của cục an toàn thực phẩm về việc hu hồi sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots. Ảnh chụp màn hình