Chiến dịch gây quỹ "Cánh Diều Hy Vọng, Hè 2024"

Hum được TripAdvisor vinh danh trong top 25 nhà hàng chay tốt nhất thế giới

TripAdvisor – trang thông tin du lịch lớn nhất thế giới, vừa công bố danh sách những nhà hàng xuất sắc nhận giải thưởng "Best of the Best - Traveler's Choice 2023". Trong hạng mục Nhà hàng chay, Việt Nam có một thương hiệu duy nhất được vinh danh ở vị trí thứ 10, đó chính là Hum.

Đây là lần thứ hai Hum được bình chọn ở vị trí thứ 10 trong số 25 nhà hàng chay tốt nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng đầu tiên đã được trao cho Hum vào tháng 07/2021.

picture1-1696831722.png

Theo TripAdvisor, chưa đến 1% trong số 8 triệu hồ sơ của Tripadvisor được trao giải ‘Best of the Best’, dựa trên kết quả dữ liệu bình chọn từ đánh giá của du khách trên toàn thế giới. Điều này thể hiện mức độ xuất sắc cao nhất trong lĩnh vực du lịch mà mỗi doanh nghiệp đạt giải đã đáp ứng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn và độ tin cậy.

Hum với hành trình chinh phục Top 10 thế giới

Mở cửa vào năm 2012, Nhà hàng Hum (Hum Dining) đã nhanh chóng trở thành thương hiệu tiên phong khai phá thị trường ẩm thực chay cao cấp tại Việt Nam khi phân khúc này vẫn còn khá mới mẻ vào thời điểm đó.

khong-gian-nha-hang-hum-2-1696831799.jpg
Hum nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Kiên trì theo đuổi phong cách mỹ thực, Hum luôn sáng tạo các món chay đem lại những trải nghiệm cảm xúc trọn vẹn, đầy đủ dưỡng chất, đạt đến vẻ đẹp tinh tế về sắc – hương – vị… Lấy cảm hứng từ nguồn nguyên liệu thực vật đa dạng và phong phú của Việt Nam, Hum đã tạo nên điểm nhấn đặc sắc qua những món ngon bằng sự kết hợp hoàn hảo của rau củ tươi ngon, đi kèm với nhiều loại gia vị và nước chấm đậm đà, giàu bản sắc địa phương cùng lối chế biến phóng khoáng đầy sáng tạo.

1-1696831782.jpg
Phong cách phục vụ được Hum đặc biệt quan tâm

Có thể nói, Hum mong muốn góp một quan niệm thân thiện và hiện đại hơn vào khái niệm “ăn chay”, mà Hum muốn gọi chính xác là phong cách “ẩm thực thực vật” nhằm biểu thị tinh thần hướng đến sức khỏe, nâng tầm nghệ thuật thưởng thức cũng như gợi mở một lựa chọn lối sống gần gũi hơn với môi trường.

Sự chú trọng đến giá trị sức khỏe của Hum được thể hiện từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến. Hum không dùng bột ngọt, không chất điều vị, kiên định dùng gia vị thô, tự nhiên… Đặc biệt, các đầu bếp tận tâm của Hum giàu lòng đam mê, chinh phục thử thách để sáng tạo ra hương vị độc đáo từ chính nguyên liệu thực vật. Hum tối đa hoá sử dụng nguyên liệu thực phẩm sạch – lành với việc theo đuổi nguồn sản vật hữu cơ, hướng hữu cơ hoặc nguyên liệu đạt chứng nhận tiêu chuẩn từ các nhà cung ứng uy tín, các nông trại và mạng lưới nông dân canh tác sạch tại nhiều địa phương.

khong-gian-nha-hang-hum-3-1696831967.jpg
Nội thất không gian phía trong nhà hàng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

Thương hiệu theo đuổi các giá trị bản địa bền vững

Hướng đến tinh thần tôn vinh nông sản bản địa, Hum đồng hành cùng các nông trại canh tác sạch, cùng tham gia vào quá trình quy hoạch sản xuất, đầu tư các khoản vốn tài trợ cho các hộ nông dân có nguyện vọng theo đuổi con đường trồng trọt tự nhiên. Chấp nhận những thách thức về chi phí đầu vào, tiêu chuẩn vận hành khắt khe, Hum kiên trì ủng hộ các giá trị kinh doanh bền vững.

Không chỉ tạo nên nét khác biệt trong phong vị ẩm thực, không gian của Hum thấm đẫm những giá trị văn hóa, với lối thiết kế và bài trí ấn tượng, nơi gửi gắm nhiều tình yêu vào nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa bản địa mộc mạc, tinh tế trong từng điểm chạm.

mon-an-hum-4-1696831908.jpg
Decor menu món ăn tại Hum

Giá trị bản địa này cũng được lồng ghép vào văn hóa dịch vụ của mình. Hum tâm huyết tạo ra một tiêu chuẩn văn hóa dịch vụ riêng: đem lại sự chăm sóc tận tâm, thuần lành, tinh tế và đậm bản sắc Việt Nam. Có thể nói, Hum là ngôi nhà của những người đầy đam mê với dịch vụ hiếu khách và làm việc với niềm tự hào sâu sắc về các giá trị bản địa của người Việt.

Bên cạnh Giải thưởng “Best of the Best - Travellers' Choice 2023” của TripAdvisor, năm nay Hum cũng được vinh danh bởi Michelin Guide Vietnam 2023, trong hạng mục Bib Gourmand. Đây là sự ghi nhận và khích lệ mạnh mẽ đối với toàn thể đội ngũ của Nhà hàng Hum, đồng thời cũng cho thấy sự cam kết của Hum đối với việc duy trì chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

Hệ thống Nhà hàng Hum tại TPHCM:

- Hum, Garden & Restaurant (32, đường số 10, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM)

- Hum, Café & Restaurant (32 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. HCM)

- Hum, Lounge & Restaurant (34 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. HCM)