Trung Nguyên Legend

5 thực phẩm đặc biệt gây hại cho “cuộc yêu” cần tránh

Nhuận Phẩm (t/h)

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng nuôi cơ thể và ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của các cơ quan. Tuy nhiên, thực phẩm bổ dưỡng chưa hẳn đã tốt cho cơ thể. Trong chuyện phòng the, một số thực phẩm có nguy cơ gây rối loạn cương dương hoặc giảm khả năng tình dục ở nam giới.

Dưới đây là tổng hợp 5 thực phẩm gây hại cho “chuyện ấy”:

 

1. Đồ uống có cồn: Khi sử dụng quá nhiều bia, rượu, cocktail sẽ tàn phá khả năng tình dục; khiến khả năng “lâm trận” bị giảm, khó có thể duy trì sự cương cứng lâu và khó đạt được khoái cảm và gây xuất tinh sớm.

2.Thức ăn nhanh: Các loại thức ăn nhanh như khoai tây chiên, hamburger, xúc xích, thịt hộp, mì tôm... luôn không tốt cho sức khỏe tình dục. Hầu hết thực phẩm đóng hộp chứa hàm lượng natri cao, làm cho người dùng dễ bị đầy hơi. Điều này làm cho “cuộc yêu” của bạn thêm khó chịu.

3.Cà phê: Cà phê giúp tâm trạng vui vẻ, tinh thần tỉnh táo, kích thích hưng phấn làm việc, nhưng nếu sử dụng quá nhiều, caffeine sẽ ảnh hưởng đến tuyến thượng thận, nơi sản sinh hormon sinh dục nam. Nếu tuyến thượng thận không sản xuất các hormon này đầy đủ, bạn sẽ giảm ham muốn và khả năng tình dục.

4.Phô mai: Vì phô mai có nguồn gốc từ sữa bò, trong đó chứa nhiều chất béo và protein, có thể gây ra rất nhiều tổn hại cho cơ thể. Việc sử dụng quá nhiều phô mai sẽ gây cản trở việc tạo ra các hormon kích thích tâm trạng như estrogen, progesterone và testosterone, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục.

5.Đồ uống có ga: Nước ngọt có ga chứa các hóa chất độc hại gây nhiều vấn đề sức khỏe lâu dài như béo phì, hen suyễn, đái tháo đường, bệnh tim mạch, sâu răng... Tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục.

Nhuận Phẩm (t/h)
Có thể bạn quan tâm