Trung Nguyên Legend tiếp năng lượng phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tặng gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê, hơn 30.000 cuốn sách cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng cho hàng chục ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung, cũng như các y bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng… tại các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chữa trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Ngày 25/3, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp với Ủy ban MTTQ TP.Hà Nội đã tiến hành trao tặng những sản phẩm cà phê và các cuốn sách hay đến các khu cách ly tập trung tại Hà Nội. Tiếp theo trong thời gian tới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ phối hợp Ủy ban MTTQ TP.HCM và Sở VH&TT TP.Đà Nẵng trao tặng hàng triệu sản phẩm cà phê hòa tan cùng những cuốn sách hay đến hàng ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung của hai thành phố này.

Đồng thời, Tập đoàn Trung Nguyên Legend ủng hộ 1 tỷ đồng tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê năng lượng đến các y bác sỹ, cán bộ y tế, điều dưỡng… tại các bệnh viện tuyến đầu đang ngày đêm làm nhiệm vụ chữa trị trực tiếp cho các bênh nhân mắc Covid-19 tại Hà Nội và Tp.HCM: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương II, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Ngọc Hân đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend gửi tặng những món quà yêu thương đến hàng chục ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung ở Tp. Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 23/3/2020, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc gửi tặng các sản phẩm cà phê hòa tan G7 đến tỉnh Daegu, Gyeongbuk và khu vực thủ đô Hàn Quốc – những địa phương đang chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19 của đất nước này.

Riêng tại Trung Quốc – trung tâm bùng phát của dịch Covid-19, trong tháng 2/2020, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng đã phối hợp với các đối tác, nhà phân phối tại Trung Quốc gửi tặng những sản phẩm ly cà phê năng lượng G7 đến 9 bệnh viện lớn, 11 bệnh viện vừa và nhỏ, 6 trạm cảnh sát, 9 trạm phòng trong nỗ lực chống đại dịch tại thành phố Vũ Hán và khu vực lân cận của Trung Quốc.

Cùng với các hoạt động chung tay đồng hành cùng cộng đồng trong nước và quốc tế phòng, chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, Tập đoàn Trung Nguyên Legend nỗ lực tăng cường các giải pháp thiết thực, đặt sức khỏe và sự an toàn của toàn bộ các cán bộ công nhân viên, người lao động làm ưu tiên hàng đầu.

Trung Nguyên Legend ủng hộ 01 tỷ đồng tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê gửi đến các y bác sỹ, điều dưỡng,... đang trực tiếp chữa trị cho các bênh nhân nhiễm Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu – trong đó 400 triệu đồng tại Hà Nội và 600 triệu đồng tại TP.HCM

Bên cạnh việc chủ động tuân thủ, hướng dẫn của Bộ Y Tế về bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, khách hàng, nhân viên như trang bị khẩu trang y tế, cồn rửa tay kháng khuẩn tại văn phòng, chi nhánh, nhà máy…, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã triển khai mua gói bảo hiểm Covid-19 có thời hạn 01 năm cho gần 2.000 nhân viên đang trực tiếp làm việc ngoài thị trường, hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng của Tập đoàn.

Đây là một trong những hành động ý nghĩa của Tập đoàn trên tinh thần trách nhiệm, yêu thương chia sẻ với đội ngũ nhân viên đang thường trực đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao, tạo sự an toàn, an tâm tối đa cho người lao động.

Những cửa hàng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc đã tạm ngưng hoạt động, chuyển sang phục vụ “take-away” – cà phê mang đi, giao hàng tận nơi, bán hàng trực tuyến… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và luôn phục vụ tận tâm những tuyệt phẩm cà phê năng lượng

Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế và Lãnh đạo các địa phương về việc hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người để đẩy lùi dịch COVID-19, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tiến hành tạm ngưng hoạt động các cửa hàng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc.

Song song đó, để đảm bảo cung ứng kịp thời những sản phẩm cà phê năng lượng, thức uống thực dưỡng… cho khách hàng trong thời gian hạn chế đi lại, làm việc và sinh hoạt tại nhà, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tăng cường liên kết với các đối tác thương mại điện tử Grab / Now (qua app), đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến trên website https://cafe.net.vn/ với chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

“Sống Đẹp cùng COVID-19”

Cùng Sống Khỏe lan tỏa thông điệp sống đẹp đẩy lùi COVID-19 thông qua những câu chuyện người thật-việc thật, những hành động đẹp ngày chống chọi với bệnh tật; hay tất cả những suy nghĩ của mình về dịch bệnh.

Hãy chia sẻ và lan tỏa thông điệp lành này về http://songkhoeplus.vn/:

Hòm thư điện tử: toasoan.songkhoeplus@gmail.com

Đường dây nóng: 0981 040 740.