Những kiểu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ, thử đọc xem bạn có nằm trong số này?

Hoàng Trường

Khi yêu đàn ông luôn chọn những cô gái xinh đẹp và dáng chuẩn. Thế nhưng khi xác định tiến tới hôn nhân thì các chàng dường như lại chú trọng nhiều hơn đến cách ứng xử cũng như vẻ đẹp nội tâm của vợ tương lai. Trong đó, phụ nữ nhiều chuyện, lẳng lơ và hay ghen sẽ là những đối tượng mà các chàng loại ngay từ “vòng gửi xe”.

Nhiều chuyện

Đây là kiểu phụ nữ mà chẳng có bí mật gì cả, từ những chuyện hài hước, vui vẻ đến những chuyện kín đáo chỉ dành cho hai người. Sẽ thật là tai hại khi chàng trai nào đó lấy phải một cô gái như vậy. Vì rất có thể chỉ sau đêm tân hôn, trên người bạn có bao nhiêu nốt ruồi, vết sẹo thì cả khu phố đều biết.

(Ảnh: Tân sinh)

Bên cạnh đó, một người phụ nữ nhiều chuyện cũng thường là người không biết lắng nghe. Điều gì sẽ xảy ra khi mỗi lần bạn nói mà cô ấy cứ xen ngang vào khiến cuộc nói chuyện trở nên rắc rối và căng thẳng? Nếu bạn vẫn quyết tâm lấy một người như vậy thì hẳn bạn sẽ là người đàn ông có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới rồi.

Lẳng lơ

Người ta vẫn bảo phụ nữ không cần giỏi quá nhiều về nội trợ, chỉ cần linh hoạt và khéo léo trên giường là đủ. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng thích mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi. Đàn ông chỉ lựa chọn phụ nữ lẳng lơ để làm bồ, qua đường chứ tuyệt nhiên không bao giờ lấy làm vợ, vì không ai muốn vợ mình sẽ thành “vợ thiên hạ” trong nay mai cả.

(Ảnh: Webtintuc)

Bình hoa di động

Một nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng 90% trí thông minh của con cái được quyết định từ gen di truyền của mẹ. Thế thì chẳng dại gì mà lấy một người phụ nữ tuy xinh đẹp nhưng lại quá ít hiểu biết để về làm mẹ các con của mình. Mẫu phụ nữ này thường chọn để yêu thì phù hợp, chứ cưới thì không bao giờ!

Có “máu Hoạn Thư”

(Ảnh: Wonkhe)

Thực ra thì “Ớt nào mà ớt chẳng cay. Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”, tuy nhiên ghen sẽ là gia vị để tăng thêm tình yêu nếu ở một mức độ vừa phải, chứ ghen một cách mù quáng, mất kiểm soát thì thật là nguy hiểm.

Thực dụng

Mẫu phụ nữ này ở xã hội hiện đại có không ít. Chỉ cần đầu tư một chút vào nhan sắc, ngoại hình là họ tự tin để yêu một đại gia, thậm chí người đó đáng tuổi cha chú. Với kiểu phụ nữ này thì tránh càng xa càng tốt. Vì họ chỉ ở bên cạnh đàn ông khi người đó có tiền bạc, còn nếu chẳng may xảy ra biến cố thì họ sẽ cao chạy xa bay tốt và tiền hết thì tình tan vậy thôi.

(Ảnh: cashgab - WordPress.com)

Ích kỉ

Nếu bạn đang lưỡng lự xem có nên chọn một người phụ nữ chỉ biết nghĩ cho mình để làm vợ hay không, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy gạch ngay tên cô ấy đầu tiên trong danh sách lựa chọn. Bởi trách nhiệm của người phụ nữ ở tất cả các xã hội, thời đại là chăm lo cho chồng, con và đôi khi là cả gia đình chồng nữa. Thử hỏi một người phụ nữ chỉ biết lo cho mình, không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh thì làm sao có thể cùng bạn xây dựng một tổ ấm bền lâu, hạnh phúc được.

Không chịu lớn

(Ảnh: Oxii.vn)

Những cô nàng có tính cách trẻ con đôi khi sẽ khiến cánh đàn ông cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi đã cưới về làm vợ. Bởi một cô nàng trẻ con sẽ khiến các chàng luôn phải bảo vệ, không tự làm được mọi chuyện. Ngay cả việc nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa cũng cần phải “cầm tay chỉ việc” nữa thì chắc chắn là cánh mày râu sớm muộn cũng “bỏ của chạy lấy người”.