Mua sắm ngay tức thì với “Mua trước trả sau - CIMB”

Trân Châu

Ngày 12/8/2022, Ngân hàng CIMB Việt Nam (CIMB) và Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SMARTNET) hợp tác ra mắt sản phẩm “Mua trước trả sau” với hạn mức tối đa 30 triệu đồng, nhằm tạo thuận lợi trong việc mua sắm tiêu dùng và tăng doanh số cho nhà bán hàng.

“Mua trước trả sau” (Buy now – Pay later) đang là một xu hướng tiêu dùng bùng nổ trong những năm gần đây tại các quốc gia và được phát triển bởi các công ty tài chính công nghệ (Fintech), tổ chức tài chính và ngân hàng.

picture1-1660366843.png
 

Với sản phẩm “Mua trước trả sau” của CIMB và SmartPay, khách hàng không cần tài sản đảm bảo, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tuyến cũng như trực tiếp tại cửa hàng, chi tiêu các dịch vụ thiết yếu hàng ngày hoặc mua các sản phẩm giá trị cao. Khách hàng sẽ được cấp một hạn mức có thể sử dụng nhiều lần bất kỳ lúc nào, có thể thanh toán thanh nhiều đợt với các kỳ hạn khác nhau.

CIMB là một trong những ngân hàng số tiên phong với các sản phẩm tài chính sáng tạo và dịch vụ ngân hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kể từ khi thành lập, SmartPay lấy nhà bán hàng làm trọng tâm, giúp họ mở rộng các kênh bán hàng số, cung cấp các sản phẩm trung gian thanh toán cho họ và cả khách hàng của họ với hơn 740.000 điểm chấp nhận thanh toán  cùng đa dạng tiện ích và dịch vụ tài chính. Với sản phẩm “Mua trước trả sau”, hai bên mong muốn không chỉ mang đến một giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi dành cho khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy sức mua của người tiêu dùng, góp phần tăng doanh số cho ngành bán lẻ, dịch vụ.

Để bắt đầu sử dụng sản phẩm “Mua trước trả sau - CIMB”, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, đăng ký 100% online trên ứng dụng SmartPay với CMND/CCCD còn hiệu lực và hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập hoặc giá trị tài sản. Khách hàng sẽ được xác thực eKYC (Công nghệ định danh khách hàng điện tử), và phê duyệt nhanh chóng chỉ từ 15 phút với hạn mức từ 1 đến 30 triệu.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và xét duyệt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hạn mức cho việc mua sắm tại các cửa hàng đối tác của SmartPay.

Căn cứ theo khả năng chi trả, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp, linh hoạt trong 1, 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Sản phẩm được phát triển với nguyên tắc 3 KHÔNG: không phí duy trì, không cần trả trước và không phí thanh toán khoản vay.

Năm 2020 là thời điểm đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ đối tác chiến lược giữa CIMB Việt Nam và SmartPay nhằm tối ưu hoá ứng dụng và đa dạng hoá dịch vụ tài chính, hoàn thiện hệ sinh thái ngân hàng. Với sản phẩm mới "Mua trước - Trả sau", sự hợp tác tiên phong của hai tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, loại bỏ những rào cản trong thanh toán, giúp quá trình mua sắm và thanh toán của khách hàng dễ dàng, tiện lợi và trọn vẹn hơn.