CUOC THI KHOANH KHAC DANG SONG NAM 2021

Hằng Lê và khát vọng đưa nông sản thuần Việt ra thế giới

Phương Đặng (Theo YHL)

“Việt Nam có nguồn nông sản chất lượng, dồi dào nhưng chỉ dừng lại ở việc xuất khẩu nguyên liệu thô. Do đó, tôi luôn ấp ủ sẽ làm điều gì cho nông dân nước nhà”, bà Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu Nivin cho hay.

Mong ước đưa nguyên liệu thiên nhiên thuần Việt chinh phục thế giới

Vốn có niềm đam mê với các sản phẩm truyền thống được tạo nên từ những nguyên liệu dân dã nơi quê nhà, chị Hằng Lê luôn ấp ủ kế hoạch biến những nguyên liệu sạch, thuần thiên nhiên thành các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Ở Việt Nam có rất nhiều nguồn nguyên liệu tốt, nên việc khai thác tối đa để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng ‘made in Vietnam’ phục vụ nhu cầu trong nước là điều hoàn toàn có thể. Trên thực tế, người tiêu dùng ngày nay rất ưa chuộng các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên, được sản xuất theo công nghệ khép kín. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, đây cũng là một trong những phương thức tốt nhất để tạo điều kiện cho bà con nông dân tìm được đầu ra ổn định,  có công ăn việc làm, phát triển kinh tế, đảm bảo cuộc sống. Ước mơ của bà con chính là khởi nguồn để tôi sáng lập thương hiệu Nivin”, chị Hằng Lê chia sẻ. 
 

chi-hang-le-nguoi-sang-lap-thuong-hieu-nivin-cung-uoc-mo-nang-tam-nong-san-viet-1640247853.jpgChị Hằng Lê – Người sáng lập thương hiệu Nivin cùng ước mơ nâng tầm nông sản Việt

Nghĩ là làm! Thương hiệu Nivin (thuộc Công ty cổ phần Star Hằng Lê) đã ra đời với sứ mệnh biến nông sản thuần Việt thành các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người. 

Không chỉ để cung cấp cho thị trường nội địa, Nivin còn đang dần lấn sang thị trường nước ngoài. Đây được xem là hướng đi hiệu quả hơn so với việc xuất khẩu nông sản trực tiếp nhưng lại có phần táo bạo, đòi hỏi nguồn lực, kinh nghiệm cao nhằm đáp ứng các yêu cầu chất lượng khắt khe từ các nước nhập khẩu.         

 “Là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ những quốc gia hàng đầu thế giới, tôi hiểu rõ quy trình sản xuất cùng các yêu cầu khắt khe nếu muốn đưa sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài. Để thành công, sản phẩm của chúng tôi phải đạt chất lượng cao nhất từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn, cho tới các khâu sản xuất và các sản phẩm từ thương hiệu Nivin được ra đời dựa trên những tiêu chí đó”, chị Hằng Lê cho biết thêm. 

Viên nghệ mật ong vàng Nivin – “tân binh” chăm sóc sức khỏe toàn diện

Với tiêu chí phát triển thương hiệu dựa vào nguồn nguyên liệu thuần Việt, nguyên chất 100% từ thiên nhiên, viên nghệ mật ong vàng Nivin được ra đời với ý nghĩa “tự nhiên nhất trong tự nhiên”. Đây là sản phẩm kết tinh từ nghệ vàng ruột đỏ với hàm lượng Curcumin cao gấp 4 lần nghệ thường, được chọn lọc kỹ lưỡng cùng mật ong nguyên chất, sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất độn và chất bảo quản, giữ trọn dưỡng chất từ thiên nhiên. Từng viên mật ong nghệ vàng Nivin khi xuất ra thị trường đều phải đảm bảo tiêu chuẩn đồng nhất, cùng tỷ lệ 60% nghệ vàng ruột đỏ và 40% mật ong nguyên chất. 

vien-mat-ong-nghe-vang-nivin-duoc-san-xuat-voi-100-thanh-phan-thien-nhien-khong-chat-bao-quan-1640248064.jpg

Viên mật ong nghệ vàng Nivin được sản xuất với 100% thành phần thiên nhiên, không chất bảo quản

Vị thơm lừng của mùi nghệ nếp quê nhà hòa quyện với chút ngọt thanh của mật ong Tây Nguyên, từng viên mật ong nghệ Nivin giòn tan chính là món quà sức khỏe mà đội ngũ phát triển thương hiệu Nivin dành trọn cho khách hàng của mình. Chính vì lẽ đó, “tân binh” viên mật ong nghệ Nivin dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng và tạo dựng ưu thế trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn diện dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây. 

Nguyên liệu truyền thống kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại cùng những tiêu chuẩn khắt khe trong mọi khâu chuẩn bị, sản xuất chính là định hướng phát triển của thương hiệu Nivin ở hiện tại và trong thời gian tới. Không chỉ cung cấp thêm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, uy tín cho người sử dụng trong nước, Nivin không ngừng cải tiến, hoàn thiện để hiện thực hóa ước mơ đưa nông sản Việt được tiếp cận rộng rãi hơn tại thị trường nước ngoài trong tương lai gần.

Thực phẩm bổ sung Viên nghệ vàng Nivin được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần Star Hằng Lê. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tăng cường sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

Viên mật ong nghệ vàng Nivin là dòng sản phẩm đầu tiên của Star Hằng Lê sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu thuần địa phương với mong muốn đưa nông sản Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và thế giới. Hiện, Star Hằng Lê có hơn 10 cửa hàng trên khắp cả nước. 

Fanpage: www.facebook.com/NiViN19001068 
Hotline: 1900 1068

Phương Đặng (Theo YHL)
Có thể bạn quan tâm