Chiến dịch gây quỹ "Cánh Diều Hy Vọng, Hè 2024"

CLB Bất động sản TP.HCM khởi tranh giải Golf Từ thiện

Giải Golf Từ Thiện chào mừng Đại hội CLB Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Giải Golf Từ thiện chào mừng Đại hội CLB Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB nói riêng và các hội viên Golf trên khắp cả nước nói chung.

Đồng thời, giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

z4379368974208-4bdf8c245485a268b0d2e8183550776d-1685105020.jpg
 

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM chia sẻ: “HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf Từ thiện lần này không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.”

Được biết, Giải Golf Từ thiện chào mừng Đại hội CLB Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) sẽ diễn ra ngày 28/05/2023 tại Sân Golf Royal Long An, quy tụ 120 Golfers là các hội viên CLB. Tại đây, các doanh nhân và khách mời đặc biệt sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Best Gross Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu; 02 Giải Longest Driver; 02 Giải Nearest To The Pin; 02 Giải Nearest To The Line; và 01 Giải Triển Vọng; cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của CLB Bất động sản TP.HCM.