CUOC THI KHOANH KHAC DANG SONG NAM 2021

Cẩm Vân bật mí về “sự cố máy bay” giúp Cẩm Vân – Khắc Triệu nên duyên trong Dấu Ấn Huyền Thoại

Hoàng Trường

Dấu Ấn Huyền Thoại tập 14 sẽ lên sóng với câu chuyện về gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng con gái Cece Trương.

cam-van-khac-trieu-bieu-dien-9-1628658520.jpg
Sự phối hợp ăn ý của cặp đôi vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu

Có thể nói, tên tuổi của Cẩm Vân - Khắc Triệu gắn liền với nhau từ đời sống cho đến sự nghiệp âm nhạc. Cũng có thể nói, âm nhạc chính là cầu nối nên duyên cho Cẩm Vân và Khắc Triệu.

Tại Dấu Ấn Huyền Thoại, Cẩm Vân đã bật mí về chuyện tình của mình và chồng: “Lúc mà Cẩm Vân, Khắc Triệu quen nhau là Cẩm Vân nhớ năm 1986 và trong một dịp đi lưu diễn ở bên Nga, Liên Xô. Thì lúc đó Cẩm Vân nghĩ rất là vui, hai người đã có ý với nhau rồi, ở bên Nga, nhưng nói với nhau là thôi không được thì cố gắng tách ra. Nhưng mà trời xui đất khiến sao á khi mà trên đường từ Nga về Bombay thì máy bay hư phải đáp ở Bombay. Đáng lẽ bay về Việt Nam luôn rồi nhưng phải đổi máy bay, sửa máy bay qua ngày hôm sau mới được về. Lúc trẻ Cẩm Vân giống con trai lắm, lúc nào cũng mặc quần jean, áo thun rồi mang giày ngầu lắm thì anh Tấn Lộc mới nói chứ Cẩm Vân giống con trai quá đi, qua ở với Khắc Triệu. Tại thiếu phòng, vấn đề là thiếu phòng nên là cứ 2 người 1 phòng, tự nhiên lòi ra mình thì lúc nó tự nhiên xui khiến, Cẩm Vân nghĩ cũng là duyên nợ nên là…”. 

Lời nói bỏ ngỏ ở đó nhưng Cẩm Vân và Khắc Triệu đã cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình của cả hai. Quen biết nhau từ năm 1986, chính thức kết hôn vào năm 1991, tính đến nay hai vợ chồng có có khoảng thời gian hơn 35 năm gắn bó. 35 năm chung sống là 35 năm Cẩm Vân, Khắc Triệu cùng nhau trải qua những thăng trầm cuộc sống nhưng dù cho là nốt thăng hay nốt trầm thì cả hai vẫn tay trong tay, song hành cùng nhau trong mọi hoạt động nghệ thuật, xứng đáng là “cặp đôi vàng” trong làng nghệ thuật Việt Nam.

gia-dinh-cam-van-khac-trieu-tro-chuyen-voi-color-man-1-1628658575.jpg
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của đại gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu tại Dấu Ấn Huyền Thoại

Bên cạnh đó, trong chương trình, Cẩm Vân sẽ tái hiện lại những ca khúc bất hủ, gắn liền với tên tuổi như: Đêm Thành Phố Đầy Sao, Bài Ca Không Quên, Hà Nội Mùa Này Vắng Những Cơn Mưa, Ngôi Sao Cô Đơn,…với phần đệm trống của nghệ sĩ Khắc Triệu. Đồng thời, khán giả cũng được thưởng thức giọng ca của Cece Trương – cô con gái út tài năng của vợ chồng nghệ sĩ.

Hoàng Trường
Có thể bạn quan tâm