Trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất nước ion kiềm tại nhà máy Fujiwa Việt Nam

Ngày 12/9/2024, CLB Báo chí và Truyền thông Xanh đã có chuyến tham quan thực tế tìm hiểu quy trình sản xuất nước ion kiềm tại nhà máy Fujiwa Việt Nam đóng tại huyện Củ Chi, TPHCM.
z5825305529154-4063a6805347d5e2eed477724a9f1740-1726197037.jpg
Bà Ngô Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐQT & TGĐ Fujiwa Việt Nam nhấn mạnh: "Với phương châm chung tay vì sức khỏe cộng đồng, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, Fujiwa Việt Nam mong muốn được lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng"
z5825304485748-b855bfd34358e60f827d4e19ea7aaadc-1726196400.jpg
Ông Trần Binh Chủng, Phó TGĐ Nhà máy Fujiwa Việt Nam giới thiệu quy trình sản xuất nước ion kiềm và giá trị cụ thể của nước ion kiềm trong đời sống đến hơn 30 hội viên CLB Báo chí và Truyền thông xanh.
z5825733336410-bb6e7fc6ab01618418fded373e1e49e2-1726196888.jpg
Bà Ngô Thị Thu Thủy, Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty Fujiwa Việt Nam trực tiếp đưa đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất nước ion kiềm Fujiwa hiện đại được chuyển giao công nghệ Nhật Bản. 
z5825306337913-6a0d9f719dee03ac3f4218f56f26c149-1726197486.jpg
Theo bà Ngô Thị Thu Thủy, ở Fujiwa Việt Nam, nguồn nước đầu vào (nước lấy từ mạch ngầm sâu hơn 200m, đã được chuyên gia đầu ngành của Nhật kiểm chứng và đánh giá chất lượng) đồng thời trải qua công đoạn lọc thông minh và đến buồng điện phân nước để tạo ra nguồn nước giàu tính kiềm. 
z5825708675609-0103202d068077218919d016fd74691f-1726196471.jpg
Nước sau khi đã được điện phân và tách ra thành các phân tử nước có kích thước nhỏ sẽ được đưa về các bình chứa khác nhau.
z5825529066336-02ba5da1cae63f53ee65b0e2ced407a9-1726196400.jpg
Mỗi bình chứa của máy lọc ion kiềm lại có độ pH phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng. Nồng độ pH được cho là lý tưởng của nước ion kiềm Fujiwa là 8.5 – 9.5, giàu Hydro và chứa nhóm OH.
z5825304504409-c742349a578345c8f180079278f74bb9-1726196400.jpg
 Nhà máy được lắp đặt dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp thương hiệu ION FUJIWA.
z5825529041523-69f6fab68f178387812f6f7c0d1dbbca-1726197300.jpg
Nước trước khi được xuất xưởng mang đến giá trị cao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người. Không chỉ có lợi trong việc giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật mà nó còn có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa. .
z5825306125560-2617213baab2fd165d02bd8f4627ec93-1726197556.jpg
Khâu đóng gói sản phẩm nước trái cây đóng lon của Fujima Việt Nam, được biết thị trường nước ngoài tiêu thụ chủ yếu sẽ là các quốc gia ở châu Âu và Úc.
z5825751580751-3492cbdd0a08f616ecb5f84c337b5a9d-1-1726197211.jpg
Một trong những sản phẩm của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam.
z5825528976896-00dbf9c60761bb39a2e490a600630cae-1726197291.jpg
Những chai nước của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam thành phẩm sau những quy trình sản xuất, đóng chai nghiêm ngặt. 

Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và ion kiềm

Nước rất quan trọng cho sức khỏe, chiếm 70%, nước trong cơ thể. Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, nhà máy sản xuất nước Fujiwa với công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản. 

Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.

Sản phẩm ion kiềm dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Người dùng sử dụng nước giàu kiềm sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt đẩy lùi bệnh tật. Các khoáng chất tự nhiên sau khi được cơ thể hấp thụ sẽ mang đến lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ xương khớp, cho vóc dáng cân đối…

Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.