Trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất nước ion kiềm tại nhà máy Fujiwa Việt Nam
Ngày 12/9/2024, CLB Báo chí và Truyền thông Xanh đã có chuyến tham quan thực tế tìm hiểu quy trình sản xuất nước ion kiềm tại nhà máy Fujiwa Việt Nam đóng tại huyện Củ Chi, TPHCM.
Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và ion kiềm
Nước rất quan trọng cho sức khỏe, chiếm 70%, nước trong cơ thể. Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.
Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, nhà máy sản xuất nước Fujiwa với công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản.
Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.
Sản phẩm ion kiềm dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
Người dùng sử dụng nước giàu kiềm sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt đẩy lùi bệnh tật. Các khoáng chất tự nhiên sau khi được cơ thể hấp thụ sẽ mang đến lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ xương khớp, cho vóc dáng cân đối…
Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.