Quan hệ nhiều sẽ khiến "cô bé" bị thâm, không còn hồng hào?

Phương Đặng

Quan hệ nhiều cô bé bị thâm đúng hay sai là câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi. Bởi có rất nhiều người nghĩ rằng quan hệ nhiều làm cho cô bé bị thâm, bị rộng ra và độ se khít bị giảm.

CÓ PHẢI QUAN HỆ NHIỀU "CÔ BÉ" BỊ THÂM, KHÔNG CÒN HỒNG HÀO?

co-be1-1641795024.png

Quan hệ nhiều "cô bé" bị thâm không còn hồng hào như trước?

 Cả nam và nữ đều khá quan tâm đến màu sắc cũng như kích cỡ của cô bé. Vì mặc dù xã hội hiện đại nhưng chữ trinh tiết của người con gái hiện nay vẫn được nhiều người đánh giá cao. Họ lấy đó làm thước đo chuẩn mực về phẩm chất của nhiều người con gái.

Đôi khi là sự tò mò và tìm hiểu của những người đàn ông, nữ giới hiếu kì về việc quan hệ nhiều cô bé có bị thâm đi hay không ? Có nên chỉnh hình phụ khoa hay không?

Hầu như nhiều chàng trai đều mong muốn được yêu và lấy một người con gái vẫn còn trinh nguyên. Do vậy nhiều chị em lo lắng nếu như vùng kín thiếu đi sự hồng hào, bị rộng thì không được đánh giá là đoan chính. Câu hỏi quan hệ nhiều cô bé bị thâm vì vậy cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Thực chất các chuyên gia lý giải rằng quan niệm này hoàn toàn không đúng. Bởi quan hệ tình dục không phải là thuốc nhuộm nên chẳng thể nào biến vùng kín từ màu hồng chuyển sang thâm và bị đen được. Lý do vùng kín thâm đen là vì yếu tố di truyền cũng như nội tiết tố, sắc tố da gây ra.

1. Về yếu tố di truyền

Ở một số chị em lý do gen di truyền nên có thể sở hữu sắc tố melanin cao hơn so với những người khác. Và biểu hiện ra bên ngoài của họ đó là nước da màu ngăm đen, những vùng da nhũ hoa, vùng bẹn, vùng kín… lại càng sậm. Nó không được trắng hồng như với những người bình thường khác.

2. Về yếu tố rối loạn nội tiết tố nữ

Hormone sinh lý nữ có thể rằng sẽ gặp phải tình trạng xáo trộn trong nhiều giai đoạn như là khi mang thai, khi bị căng thẳng hoặc là stress. Estrogen hoặc Progesterone nếu tăng hay suy giảm một cách đột ngột đều gây ảnh hưởng rất lớn đối với sắc tố da. Và vùng kín có thể sẽ bị sậm màu, bị thâm đen nếu như Estrogen bị suy giảm.

VẬY QUAN HỆ NHIỀU "CÔ BÉ" CÓ BỊ RỘNG RA KHÔNG?

co-be2-1641795129.jpg
Quan hệ nhiều có khiến "cô bé" bị rộng ra không?

Rất nhiều anh chàng bên cạnh quan niệm quan hệ nhiều cô bé bị thâm thì còn truyền tai nhau rằng nếu làm chuyện ấy lần đầu thì cô bé sẽ chật hơn, bót hơn khiến cậu bé khó xâm nhập vào. Nhưng nếu như đã trải qua chuyện ấy nhiều lần thì cậu bé xâm nhập vào bên trong chẳng còn khó khăn nữa. Cô bé càng rộng, càng dễ dàng đi vào thì chứng tỏ rằng cô nàng đã quá quen thuộc đối với chuyện giường chiếu.

Thực tế nhận định này có phần cũng đúng tuy nhiên lý do khiến cho lần đầu quan hệ gây ra khó khăn không phải bởi vì cô bé chưa giãn rộng mà nó xuất phát từ yếu tố tâm lý. Vì tâm lý lo lắng sẽ khiến cho cơ thể chị em không còn cảm hứng. Nếu như có vật thể lạ tấn công vào vùng kín thì cô bé lúc đó sẽ bị co cụm cơ dẫn đến kích thước bị giảm đi.

Thực sự kích cỡ chuẩn của cô bé không hề thay đổi. Dù cho quan hệ nhiều lần hay ít lần đều không gây ra sự xê dịch kích cỡ chuẩn. Bởi lẽ những cơ vùng kín có khả năng giãn nở, đàn hồi vô cùng cao. Trong quá trình quan hệ nếu như được kích thích mang lại sự hưng phấn thì âm đạo sẽ bị nới lỏng, tạo điều kiện giúp dương vật đi vào dễ dàng. Đến thời điểm sinh nở thì âm đạo của phụ nữ còn được mở rộng nhiều giúp cho việc sinh đẻ thêm dễ dàng. Nhưng sau giai đoạn này thì cô bé tự động co lại.

Tuy nhiên theo ghi nhận từ các chuyên gia thì cô bé có thể còn bị mất đi độ đàn hội một chút nếu như trải qua quá trình sinh nở nhiều lần. Việc lạm dụng nạo phá thai hay bước vào giai đoạn lão hóa, mãn kinh, tiền mãn kinh… sẽ gây ra. Còn đối với quan hệ nhiều lần sẽ không khiến cô bé bị giãn ra quá mức.

Phương Đặng (t/h)