Chiến dịch gây quỹ "Cánh Diều Hy Vọng, Hè 2024"

Ngày hội Sức khoẻ - Sắc đẹp và Kết nối giao thương

Đây là chủ đề Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại và đầu tư 2024 tại Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ khu vực phía Nam trong 3 ngày 5, 6 & 7 sắp đến.
1-1536x864-1719218758.png

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Hội Liên hiệp Thương mại - APEC BCI nhấn mạnh, mục tiêu quan trọng nhất của Diễn đàn tìm ra những doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm chất lượng để xuất khẩu ra Hoa Kỳ và các nước trên thế giới.

Diễn đàn là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt gia nhập “Chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu” để khai thông hàng hóa trong nước và quốc tế; lan tỏa, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt và các sản phẩm chất lượng xanh, sạch đến với người tiêu dùng.

Đồng thời sẽ tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp và đối tác quốc tế, góp phần nâng cao tình hữu nghị hợp tác song phương và đa phương, làm cầu nối văn hóa, giao thương quốc tế.

Trong 3 ngày (5, 6 & 7/7), khi tham gia Diễn đàn,  các doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm toàn cầu và đưa sản phẩm chất lượng; xây dựng thương hiệu thông qua chương trình Talkshow và nhận danh hiệu "Tôn vinh thương hiệu"; đặc biệt, được ký kết bao tiêu sản phẩm và đồng hành cùng Apec BCI để phân phối hàng trong và ngoài nước.

Diễn đàn dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp Việt Nam tham gia và còn có sự tham gia của các cơ quan Lãnh sự và Phòng tham tán thương mại các nước; Hiệp hội Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia; các tập đoàn quốc tế...

e494f48d-23a5-46d3-9b7f-dda9f4ea7100-1719218757.jfif
Diễn đàn do Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á và Công ty Cổ phần Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI tổ chức.

Ban cố vấn cấp cao lần này còn có sự tham vấn chuyên môn của Arnold Đặng Trung Hiếu, Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu OMG tại Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lãnh vực khác nhau, cùng hiệp lực phối hợp để sự kiện được diễn ra thành công nhất.

Theo Arnold Hiếu, cam kết cống hiến những năng lực chuyên môn của mình và sát cánh đồng hành với Apec Global lần này bằng tất cả trách nhiệm nghề nghiệp, mong mang lại một sự kiện “Kết nối giao thương toàn cầu” thật sự hiệu qua cho doanh nghiệp và cộng đồng.

9dff378a-9e00-4525-aa53-c029b1ce55fe-1719218757.jfif
Arnold Đặng Trung Hiếu, Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu OMG tại Việt Nam trong một sự kiện ẩm thực.

Sự kiện “Kết nối giao thương” lần này còn làm tiền đề kết nối với chuỗi sự kiện THE PROTECTOR - GLOBAL SYNERGY (một sự kiện mang phong cách LIFESTYLE) vào ngày 26/7/2024 do Đại sứ Arnold Đặng Trung Hiếu cùng song hành phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn APEC GLOBAL và các tổ chức uy tín khác nhằm tạo ra các chuỗi sự kiện và hoạt động đa chiều mang một ý nghĩa sâu sắc trong sự phát triển bền vững và phục vụ công đồng tận tâm, hoà chung một thông điệp với toàn cầu về “BẢO VỆ TRÁI ĐẤT-CON NGƯỜI-CUỘC SỐNG” được mãi mãi tốt đẹp nhất.