Chiến dịch gây quỹ "Cánh Diều Hy Vọng, Hè 2024"

Gửi trọn yêu thương!

Đây là thông điệp mà Savouré Bakery muốn nhắn gửi nhân dịp ra mắt Bộ hộp bánh Trung thu 2023: “Savouré Bakery nơi mỗi chiếc bánh được làm ra chứa đầy tâm huyết và niềm đam mê”
savoure-bakery-1-1689321950.jpg

Nằm giữa lòng Sài Gòn mến khách, Savouré Bakery luôn hân hạnh chào đón và sẻ chia những hương vị ngọt ngào đến tất cả khách hàng. Tại Savouré Bakery, “Gửi trọn yêu thương” không chỉ dừng lại như thông điệp của thương hiệu, mà còn lan toả những giá trị yêu thương qua nhiều hành động cụ thể, đồng hành xuyên suốt hướng về cộng đồng, có ý nghĩa cho xã hội và góp phần vào sự phát triển bền vững.

Tự hào ra mắt vào năm 2010 hoà nhập cùng nền văn hoá ẩm thực Pháp đặc sắc tại Sài Gòn, Savouré Bakery là thương hiệu bánh tươi phong cách Pháp được khởi nguồn từ tình yêu và niềm đam mê với những chiếc bánh ngon. Cộng hưởng cùng tâm huyết và sáng tạo của Người sáng lập, Savouré Bakery luôn tự hào đem đến những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng, mang hương vị độc đáo và có lợi cho sức khoẻ với mong muốn “Gửi trọn yêu thương” đến khách hàng trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua.

Trong tiếng Pháp “Savouré” có nghĩa là “thưởng thức”, thương hiệu Savouré Bakery mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng với nét tinh tuý của ẩm thực Pháp được truyền tải qua hương vị của từng chiếc bánh. Savouré Bakery hướng đến vẻ đẹp tao nhã, tinh tế, đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, tự tin, quan tâm đến gia đình trong một xã hội phát triển.

Với giá trị cốt lõi “Khách hàng làm trung tâm” trong sự phát triển bền vững, từng chiếc bánh tại Savouré Bakery được chăm chút tỉ mỉ và làm mới mỗi ngày từ các nguyên liệu chất lượng tuyển chọn để đảm bảo hương vị, sức khoẻ và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó Savouré Bakery luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo thêm các sản phẩm mới, ưu tiên nguyên liệu thiên nhiên giúp nâng tầm hương vị đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Nổi bật nhất tại Savouré Bakery là Bánh Su Kem trứ danh được khách hàng vô cùng ưa chuộng với số lượng bán ra hơn 20.000 bánh mỗi ngày, công thức độc quyền tạo nên vị ngon đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường. Vì thế, có thể nói bánh Su Kem Savouré Bakery là đặc sản Sài Gòn, góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu và đã dần trở thành thức quà cho cả người dân Sài Gòn và khách phương xa.

Bên cạnh Bánh Su Kem tạo nên “dấu ấn đặc trưng” của thương hiệu, danh mục sản phẩm của Savouré Bakery còn rất phong phú và đa dạng với hơn 100 mẫu bánh kem từ 8 loại nhân khác nhau, trong đó ấn tượng nhất là Bánh Kem Bắp thơm ngon hảo hạng luôn nằm trong lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng. Ngoài ra, Savouré Bakery còn có hơn 30 loại bánh tươi mặn ngọt và nhiều dòng sản phẩm đặc sắc khác như Bánh lạnh, Bánh mì que, Bánh quy, Cà rem, Kem chuối dừa, Bánh cookie…. phù hợp với mọi độ tuổi, sở thích, khẩu vị cũng như mục đích sử dụng để khách hàng thoả thích chọn lựa.

Ngoài việc chú trọng vào sản phẩm, chuỗi cửa hàng Savouré Bakery còn được xây dựng hiện đại đem đến không gian tiện nghi, nổi bật với những bức tranh các công trình kiến trúc Pháp mang tính biểu tượng của Sài Gòn. Không chỉ vậy, Savouré Bakery còn được khách hàng tin yêu bởi sự tận tâm, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bánh tươi cao cấp tại Việt Nam và mở rộng ra các nước khác.

Sứ mệnh: Đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng thông qua việc đem đến những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, hương vị độc đáo và có lợi cho sức khoẻ.