Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

Trải nghiệm du lịch chữa lành Thân - Tâm - Trí ở "Thủ phủ cà phê toàn cầu"

Tour Cà Phê Thiền với những trải nghiệm đặc biệt, duy nhất tại vùng đất đại ngàn Buôn Ma Thuột đang thu hút những du khách đam mê tận hưởng du lịch theo phong cách rất riêng.

Trong guồng quay hối hả và nhiều biến động của cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm sự cân bằng giữa thể chất và tâm trí trở nên quan trọng đối với mỗi cá nhân, nhằm tái tạo năng lượng, hướng đến cuộc sống hạnh phúc toàn diện, tour du lịch cà phê chữa lành Thân – Tâm – Trí để đáp ứng nhu cầu của du khách ngày nay.

59601f6e-9bcf-4860-98d6-0605f0d97ee7-1712044573.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trải nghiệm Thiền cà phê – một phong cách thưởng lãm cà phê khác biệt do Trung Nguyên Legend sáng tạo, đem đến trải nghiệm đặc biệt, làm thức tỉnh nhận thức bên trong mỗi người.

Ở trải nghiệm du lịch này mang đến cho du khách những dấu ấn đặc sắc về cà phê, văn hóa cà phê Việt Nam và những cảm xúc đặc biệt qua các hoạt động giúp tái tạo năng lượng, kết nối với thiên nhiên, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống ngay tại “quê hương hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới” (theo Discovery).

Dấu ấn về một Thủ phủ cà phê toàn cầu

Được hãng truyền thông danh tiếng toàn cầu Warner Bros. Discovery ca ngợi là thủ phủ của vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng, nơi sản sinh hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới trong phim “The Tao of Coffee”, Buôn Ma Thuột đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong nước, quốc tế và là nơi hội tụ những người yêu cà phê trên toàn cầu.

59d5c132-811c-4b3a-8030-044e2bf898e2-1712044603.jpg
Bảo tàng Thế giới Cà phê - Công trình biểu tượng của dự án Thành phố Cà phê, “nơi du khách có thể đắm chìm hoàn toàn trong văn hóa cà phê” (theo National Geographic).

Tour Cà Phê Thiền được ra mắt lần đầu tiên đem đến cho du khách cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thủ phủ cà phê toàn cầu Buôn Ma Thuột. Du khách sẽ được khám phá Bảo tàng Thế giới Cà phê – công trình biểu tượng của Buôn Ma Thuột và ngành cà phê thế giới, đã được nhiều hãng thông tấn quốc tế ca ngợi là: “bảo tàng độc nhất vô nhị”, với “thiết kế mang tính biểu tượng, lấy cảm hứng của nhà dài, nhà rông của người đồng bào sống ở vùng đất này, kết hợp với những nét đương đại của thiết kế thế giới” (theo Discovery), “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất!” (theo tờ AP).

Tại đây, hàng ngàn hiện vật có niên đại nhiều thế kỷ cùng các triển lãm chuyên đề đem đến cho người yêu cà phê những kiến thức mới về lịch sử gần 12 thế kỷ của thức uống làm mê đắm hơn 2 tỷ người trên thế giới. Đặc biệt, “Show trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền” là một trải nghiệm hấp dẫn, ở Tour Cà Phê Thiền.

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm trải nghiệm du lịch, du khách được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành của đại ngàn Tây Nguyên và trải nghiệm các hoạt động chữa lành Thân – Tâm – Trí, giúp cởi mở tâm hồn, giải phóng âu lo, chuyển hóa chúng thành nguồn tư duy và năng lượng tích cực, hướng mỗi người đến lối sống mới.

d90a4ab0-d276-4e5e-8d62-f52d4ab60d8e-1712044771.jpg
Thác Dray Nur với vẻ đẹp hoang sơ cùng những hoạt động độc đáo mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Giữa núi rừng xanh mát, tại cụm thác Dray Nur - thác Gia Long hùng vĩ, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác nước và trải nghiệm các hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần như: đạp xe, leo núi, chèo thuyền vượt thác. Cùng sự sảng khoái, thư giãn bơi lội giữa dòng nước mát của núi rừng, du khách được trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá năng lực bản thân để nỗ lực chinh phục những giới hạn.

d4c57a03-1ef8-48bf-9099-686dc448cfe3-1712044806.jpg
Chèo thuyền vượt thác mang đến trải nghiệm độc đáo về thiên nhiên, kết hợp 3 trong 1 giữa núi rừng, thác, sông hồ giúp du khách rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đặc biệt, trải nghiệm Thiền Cà Phê là một hoạt động đặc biệt, duy nhất chỉ có trong Tour Cà Phê Thiền. Sau những khám phá về lịch sử, nghệ thuật, văn hóa và vai trò của cà phê như một nguồn năng lượng tỉnh thức trong quá trình phát triển nhân loại qua “Show trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền”, du khách được tham gia thực hành Thiền Cà Phê tại vườn Zen.

befunky-collage-39-1-1712044899.jpg

Bên cạnh đó, không gian lưu trú nghỉ dưỡng “chạm vào thiên nhiên” tại Thành phố Cà phê và những trải nghiệm ẩm thực thực dưỡng được tiếp đãi trong không gian xanh, ngập tràn ánh sáng tự nhiên cũng đóng vai trò quan trọng, tạo nên một hành trình trải nghiệm chữa lành trọn vẹn, đầy ý nghĩa của Tour Cà Phê Thiền.

Với những hoạt động trải nghiệm đặc biệt và duy nhất, Tour Cà phê Thiền đem đến không chỉ là trải nghiệm du lịch mà còn là hành trình thức tỉnh nhận thức bên trong mỗi người, bước đầu giúp mỗi cá nhân được trở về với chính mình, hòa mình cùng thiên nhiên, tìm kiếm sự hài hòa, cân bằng về thể chất và tinh thần để đạt đến sự thịnh vượng, hạnh phúc đích thực.