Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

5 dấu hiệu nhận biết đối phương đang "thương thầm, nhớ trộm" bạn?

-Bạn trai hay bạn gái, dù là chưa yêu hay yêu nhiều cũng đều luôn tự thắc mắc rằng làm sao để biết đối phương có đang thích mình hay không, thích mình thì biểu hiện của họ như thế nào? Những hành động đơn giản chỉ là nhìn trộm, chọc ghẹo hay tặng quà,… cũng đủ để chứng minh được rằng họ thích bạn thật rồi đấy.

Dưới đây là 5 dấu hiệu đặc biệt cho thấy các chàng đang “thầm thương trộm nhớ” bạn:

1.Hay nhắn tin thường xuyên cho bạn

Trong mọi cách thức, nhắn tin chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi đối phương thích bạn. Đặc biệt hơn là khi hành động đơn giản này diễn ra một cách đều đặn, hằng ngày hỏi thăm bạn, nhắc nhở bạn mọi thứ, chính những điều đó cho thấy được họ đang thực sự để ý, quan tâm mình.

2.Ánh mắt của họ luôn hướng về bạn

Một dấu hiệu mà bạn có thể thấy rõ được là đối phương thực sự say đắm, u mê bạn nhưng lại không nói ra mà giữ trong lòng đó chính là nhìn chăm chú vào bạn. Người ta bảo đôi mắt là cửa số tâm hồn và chính sự lung linh trong ánh mắt của đối phương khi họ nhìn bạn đủ để thấy được tình cảm của họ dành cho bạn nhiều như thế nào.

3.Quà tặng, lãng hoa vào những dịp đặc biệt

Đây là hành động được xem như là cách thể hiện rõ rệt nhất, công khai nhất khi đối phương thích bạn đấy. Thử nghĩ mà xem? Nếu như chỉ xem nhau là bạn bình thường thì tại sao lại tặng hoa vào dịp đặc biệt? Chỉ bởi một lí do: bạn chính là sự đặc biệt trong mắt họ nên vào những dịp lễ như Valentine đen, trắng họ sẽ dốc hết can đảm tặng hoa, tặng quà cho bạn để có thể nói lên lòng mình.

4.Rủ bạn đi chơi nhiều hơn bình thường

Một dấu hiệu khác nữa tưởng chừng như chỉ xảy ra ở mức bạn bè bình thường Nhưng nếu như bỗng nhiên họ liên tục rủ bạn đi chơi nhiều hơn bình thường, và tất nhiên họ là người chủ động thầu buổi đi chơi thì đừng “cảm giác” hay “cảm thấy” nữa, họ thích bạn thật rồi đó.

5.Luôn có mặt khi bạn cần

Đối phương khi họ chân thành dành trọn tình cảm cho bạn, tức có nghĩa là bạn chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của họ. Vì thế, chỉ cần bạn nói bạn cần họ trong những lúc khó khăn, họ sẽ bất chấp mọi thứ để có thể đến bên bạn.

Vậy đó, khi thích một ai đó nó đơn giản như vậy đó, khi họ thích bạn, mọi cảm xúc đều được thể hiện ra hết. Và 5 dấu hiệu trên chính là 5 dấu hiệu đặc biệt, rõ rệt nhất mà bạn có thể cảm nhận được từ đối phương khi họ thích bạn.

Nhưng để các bạn có thể cảm nhận được tình huống một cách chính xác hơn, chúng tôi sẽ mách cho các bạn những cử chỉ nhỏ mà chỉ cần tinh tế một xíu là có thể nhận ra ngay rằng chàng đang thực sự thích bạn.