Rau lang phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh, nhất là xương khớp và tiểu đường

Ngoài hàm lượng chất xơ rất cao cùng nhiều chất dinh dưỡng thì củ và lá rau lang được sử dụng phổ biến hơn vì có khả năng phòng ngừa và điều trị được khá nhiều bệnh lý như loãng xương, đái tháo đường, béo phì, táo bón,...

5-1713455386.jpeg
6-1713455386.jpeg
1-1713455386.jpeg
9-1713455386.jpeg
7-1713455386.jpeg
4-1713455386.jpeg
3-1713455386.jpeg
8-1713455386.jpeg
2-1713455386.jpeg
Những điều cần tránh khi ăn rau lang:
  1. Không ăn rau khoai lang lúc quá đói sẽ làm hạ thêm, gây mệt mỏi.
  2. Không dùng rau lang còn sống vì sẽ có tác dụng ngược lại là gây táo bón.
  3. Không nên dùng rau lang quá nhiều mà nên dùng xen kẽ với những loại rau khác.
  4. Không ăn thường xuyên rau lang vì chứa nhiều calci có thể gây sỏi thận.
  5. Nên ăn kèm đạm động vật, thực vật để cân bằng thành phần dưỡng chất.

 

Link nội dung: https://songkhoeplus.vn/rau-lang-loai-rau-dan-da-nhung-cuc-tot-cho-suc-khoe-a6279.html