“Vì một tinh thần Đà Nẵng” như lời cảm ơn và nhắn gửi đến du khách lại hẹn vào một ngày không xa!

Đăng bởi Gia Bảo

31/07/2020 22:21

Ngành Du lịch Đà Nẵng vừa thực hiện phim ngắn ngậm ngùi như lời gửi gắm đến du khách gần xa về một thông điệp ý nghĩa của thành phố biển này trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phim ngắn “Vì một tinh thần Đà Nẵng” là thông điệp thay lời cảm ơn và hẹn gặp lại du khách vào một ngày không xa lại đến Đà Nẵng.

"Dẫu biết phía trước sẽ là những khó khăn, nhưng chính quyền, người dân và các doanh nghiệp Đà Nẵng cũng đã luôn luôn sẵn sàng để đối mặt với một tinh thần quyết tâm cao độ nhất “Một tinh thần Đà Nẵng” - bình tĩnh, đoàn kết và mạnh mẽ."

 

Nguồn: Danang Fantasticity

Sống giữa vùng "tâm dịch" Đà Nẵng Sống giữa vùng "tâm dịch" Đà Nẵng

Việt Nam những ngày gần đây lại phải một lần nữa “ra trận” chiến đấu chống Covid, đặc biệt là ở khu vực của Đà Nẵng. Nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nay đã chính thức bước...

Đà Nẵng không có lỗi, nên đừng đổ lỗi cho Đà Nẵng! Đà Nẵng không có lỗi, nên đừng đổ lỗi cho Đà Nẵng!

Đà Nẵng vẫn đang làm mọi thứ để hiệu quả nhất trong công tác phòng chống dịch… Bây giờ, Đà Nẵng đang đi từng nhà, gặp từng người để test miễn phí. Hiếm có nơi nào làm được như thế...

Gia Bảo
Bạn đang đọc bài viết "“Vì một tinh thần Đà Nẵng” như lời cảm ơn và nhắn gửi đến du khách lại hẹn vào một ngày không xa!" tại chuyên mục TV. Sống Khoẻ Plus luôn trân quý những bài viết bạn gửi về. Mọi bài vở, góp ý xin gửi về email: bandoc.songkhoeplus@gmail.com hoặc gọi hotline: 0981 040 740.