Ví điện tử SmartPay trao gần 700.000 giải thưởng cho người dùng may mắn tham gia Đại tiệc lì xì 2021

Thanh Thảo

Chủ nhân Giải Trâu Vàng 200 triệu đồng, giải chỉ vàng 24K, cùng các giải thưởng hấp dẫn khác đã được xướng tên.

Những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của Đại tiệc lì xì 2021 của Ví điện tử SmartPay

Được tung ra từ tháng 1/2021, “Đại tiệc lì xì SmartPay” đã mở màn cho việc khuyến khích người dùng đến với xu hướng lì xì online trong mùa Tết Tân Sửu 2021. Dù là một ví điện tử mới ra mắt thị trường trong khoảng hơn 1 năm rưỡi (tháng 5/2019), nhưng các Chương trình của SmartPay đã tạo ra sức hút không nhỏ với người dùng.

Trong khoảng thời gian diễn ra Chương trình, hệ thống SmartPay ghi nhận có gần 4 triệu giao dịch được thực hiện; hơn 300.000 người tham gia chương trình “Đoán Lì xì – Nhận tiền liền tù tì” và các hoạt động liên quan khác trên ví điện tử SmartPay. Qua đó, SmartPay đã trao gần 700.000 giải thưởng là phong bao lì xì điện tử được gửi đến người dùng cá nhân, tiểu thương may mắn trong thời gian diễn ra Chương trình.

Với Đại tiệc lì xì, SmartPay đã đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, giúp quá trình cho và nhận lì xì trở nên dễ dàng hơn. Do đó, những người chơi, dù không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện trao & nhận lì xì, câu chúc cho người thân, bạn bè…. “Game Đoán lì xì - Nhận tiền liền tù tì”, hoạt động tiêu biểu nhất của Đại tiệc diễn ra từ tháng 1 đến 21/2/2021, mang đến cơ hội nhận lì xì từ 999 đồng đến 999.999 đồng hoặc câu chúc Tết may mắn, tài lộc cho người chơi khi mở ứng dụng và lựa chọn ngẫu nhiên 3 phong bao lì xì “đỏ - xanh - vàng”.

Cùng với đó, nhiều hoạt động hưởng ứng cũng được SmartPay tổ chức nhằm khuấy động không khí mùa Tết vừa qua. Tổng kết Đại tiệc lì xì 2021, SmartPay đã trao tổng cộng gần 700.000 giải thưởng có giá trị khác nhau trong đó có các giải thưởng giá trị Trâu Vàng 200 triệu đồng, chỉ vàng 24K và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác...Tổng giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chủ tịch SmartPay tặng trâu vàng may mắn cho khách hàng Lâm Chí Mạnh

Đặc biệt, nhằm gặp gỡ, tri ân và giao lưu với người chơi may mắn thắng cuộc trong game Đoán Lì Xì, vào ngày 09/3, tại Khách sạn Kim Đô Sài Gòn, SmartPay đã tổ chức trao giải cho các chủ nhân thắng các giải thưởng lớn “Lộc Vàng May Mắn”. Đó là khách hàng Lâm Chí Mạnh, chủ nhân trúng giải Trâu Vàng, và 09 khách hàng khác: Nguyễn Ngọc Bích Liên, Nguyễn Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Lê Văn Núi, Bùi Thị Huyền Trang, Lê Huệ Ngọc, Lý Công Hòa, Phan Nhã Sương, Trần Thị Huê, trúng giải chỉ vàng 24k,…. (Danh sách chi tiết khách hàng trúng thưởng xem tại: https://lixi.smartpayvn.com)

Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Ví điện tử SmartPay đã chúc mừng và gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả tiểu thương, khách hàng cá nhân đã tham gia Chương trình. Bởi theo ông Marek chính sự tin yêu của người dùng là động lực để SmartPay có được những thành công như hôm nay và thiết lập những dấu mốc có ý nghĩa với Công ty thông qua Đại tiệc Lì xì, dù đây là năm đầu tiên SmartPay tổ chức hoạt động như thế này.

Cũng tại buổi trao giải, ông Marek Forysiak cũng đề cập đến xu hướng thị trường trung gian thanh toán năm 2021 và định hướng kinh doanh của SmartPay trong thời gian tới. Theo đó, xu hướng thanh toán kỹ thuật số sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm nay do diễn biến khó lường của dịch bệnh và ngày càng có thêm nhiều tệp khách hàng tìm đến với các sàn thương mại điện tử, tiếp cận với thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các điểm bán…

Với xu thế thị trường đó, SmartPay sẽ hướng trọng tâm vào kế hoạch “Merchants Go Digital”, hỗ trợ 1,2 triệu tiểu thương Việt đưa cửa hàng, sản phẩm bán hàng lên kênh online và thân thuộc hơn với phương thức thanh toán số. Năm 2021 này, SmartPay sẽ nỗ lực để nâng số lượng giao dịch qua ví lên mức 100 triệu giao dịch. Đặc biệt, SmartPay cũng sẽ đẩy mạnh liên kết với các đối tác vận chuyển như Be, Ahamove,… để đưa sản phẩm tiểu thương đến tận tay khách hàng.

P.V