CUOC THI KHOANH KHAC DANG SONG NAM 2021

Sam “tái xuất” làm host quiz show “đố vui có thưởng” trên Facebook

Hoàng Trường

Ở Đây Có Quà - quiz show giải đố trực tuyến vui nhộn, hấp dẫn sẽ chính thức “on air” vào 20 giờ ngày 12/09 dưới sự dẫn dắt của cô nàng MC xinh đẹp – Sam.

poster-day-day-co-qua-1631285782.jpg

Vào ngày 12/09 sắp đến, một quiz show “đố vui có thưởng” mang tên Ở Đây Có Quà sẽ được ra mắt khán giả thông qua nền tảng livestream trực tuyến. Ở Đây Có Quà là chương trình giải trí dưới dạng quiz show giải đố. Tại đây, chương trình sẽ kết nối Host, khách mời và khán giả, đưa mọi người đến một “không gian ảo” với những câu đố mẹo thú vị và những phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, trong mỗi tập của Ở Đây Có Quà sẽ xuất hiện hai khách mời và họ sẽ “đấu trí” với nhau qua 3 vòng chơi. Tại đây, Host chương trình sẽ đưa ra hàng loạt các câu đố “hóc búa” dưới nhiều hình thức khác nhau như: đuổi hình bắt chữ, đoán khẩu hình miệng, đố mẹo hay đố kiến thức để người chơi phải tìm ra câu trả lời, giành lấy phần thắng và nhận về phần thưởng hấp dẫn ở mỗi vòng thi.

sam-1-1631285799.jpg
Sam bất ngờ làm host quiz show ngay mùa dịch, ý nghĩa nhất là giải thưởng cho hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, khán giả cũng có cơ hội nhận về những phần quà có giá trị cho bản thân khi tham gia giải đố những câu hỏi dành riêng cho người xem livestream. Đồng thời, người theo dõi livestream còn đóng vai trò then chốt cho vòng thi cuối cùng bởi họ là nhân tố quyết định “thắng - thua” của người chơi khi đáp án của lượt thi cuối sẽ dựa trên lượt bình chọn của phần đông khán giả. Ngoài việc thử sức với những câu đố mẹo “hiểm hóc”, người xem còn được giao lưu, tương tác cùng những người nổi tiếng, các khách mời vui tính, hài hước thông qua livestream.

Trước những diễn biến khó khăn của tình hình dịch bệnh trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức chương trình cho biết việc tổ chức sản xuất và ghi hình khá khó khăn, dù vậy phía chương trình vẫn cố gắng tạo nên một món quà tinh thần nhỏ để gửi tặng khán giả qua những giây phút thư giãn trong thời gian giãn cách này. Bên cạnh đó, đảm nhiệm vai trò MC, Sam cho biết cô rất hào hứng được gặp gỡ khán giả cũng như những đồng nghiệp của mình thông qua chương trình. "Sam hy vọng mình sẽ mang đến cho khán giả một tối Chủ Nhật đầy thú vị cùng Ở Đây Có Quà" - nữ MC chia sẻ.

Trước khi giữ vị trí Host chương trình Ở Đây Có Quà, Sam đã từng có kinh nghiệm dẫn dắt một gameshow giải đố trực tuyến tương tự và thu về lượng tương tác “khủng” nhờ nét dẫn duyên dáng, hóm hỉnh của mình. Với tính cách vui nhộn, hay pha trò và có chút “lắm chiêu” với khách mời, cô nàng chắc hẳn sẽ mang đến những giây phút vô cùng thú vị và thư giãn cho người xem. Ở Đây Có Quà hứa hẹn sẽ là một quiz show “bùng nổ”.

Đón xem livestream Ở Đây Có Quà sẽ được phát sóng vào lúc 20g Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/09/2021 trên Fanpage Điền Quân Entertainment/Giải trí.

Hoàng Trường
Có thể bạn quan tâm