DKSH Smollan và SMARTPAY hợp tác phát triển mạng lưới số hóa nhà bán lẻ Việt Nam

DKSH Smollan, liên doanh giữa DKSH và Smollan vừa ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH TMDV Mạng lưới Thông minh (SmartNet) – Đơn vị sở hữu Ứng dụng Thanh toán SmartPay để mở rộng mạng lưới số hóa các nhà bán lẻ Việt Nam.

Theo thỏa thuận, 144,000 nhà bán lẻ trực thuộc hệ thống của DKSH Smollan sẽ được tiếp cận, hướng dẫn số hóa bằng ứng dụng công nghệ của SmartPay theo lộ trình hợp tác 3 năm. Hai bên sẽ từng bước tạo điều kiện để các nhà bán lẻ làm quen và mở rộng thêm kênh bán hàng mới, tiếp cận khách hàng trên nền tảng công nghệ, qua đó, gia tăng giao dịch, phát triển hoạt động kinh doanh.  Thông qua hợp tác này, người tiêu dùng cá nhân trong cả nước sẽ được trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm bán nằm trong mạng lưới số hóa liên kết giữa SmartPay và DKSH Smollan.

Sự hợp tác với DKSH Smollan thể hiện quyết tâm số hóa 1,2 triệu nhà bán lẻ tại Việt Nam vào năm 2023. Bề dày kinh nghiệm trong mảng bán lẻ của DKSH Smollan, nhà phát triển thị trường quốc tế sẽ tiếp sức thêm cho SmartPay trong việc phát triển và đạt được mục tiêu đề ra của năm 2023.

smartpay1-1640856515.jpg

DKSH Smollan và SMARTPAY Hợp Tác Phát Triển Mạng Lưới Số Hóa Nhà Bán Lẻ Việt Nam

Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Chủ tịch Công ty TNHH TMDV Mạng lưới Thông minh (SmartNet) cho biết: “Chúng tôi rất vui khi song hành với Tập đoàn DKSH Smollan, tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới các nhà bán lẻ truyền thống phủ khắp Việt Nam. Sự kết hợp này giúp chúng tôi thúc đẩy mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số đến hơn 4 triệu nhà bán hàng vừa và nhỏ, chiếm gần 50% thị phần bán lẻ toàn quốc nhưng phần lớn trong số đó vẫn chưa được các ngân hàng hỗ trợ. Hơn nữa, mạng lưới nhà bán lẻ truyền thống của DKSH Smollan cũng sẽ được hưởng lợi từ việc số hóa các hoạt động kinh doanh, mua bán của họ cũng như sử dụng các giải pháp SmartPay để  có thể cạnh tranh công bằng với các đơn vị kinh doanh khác trên các nền tảng thương mại điện tử mới nổi. Mới đây, chúng tôi đã triển khai thí điểm “Dự án Phát triển mạng lưới số hóa cho các Nhà bán lẻ Việt Nam” và đã đạt kết quả ấn tượng với hơn 1.000 Nhà bán hàng đăng ký. Điều này giúp chúng tôi thêm vững tin khi cùng với Tập đoàn DKSH Smollan triển khai chiến dịch này trên toàn quốc.”

smartpay2-1640856632.jpg

SmartPay là người bạn đồng hành quen thuộc của mạng lưới hơn 600.000 nhà bán hàng vừa & nhỏ, cùng cộng đồng hơn 5.7 triệu người dùng trong cả nước.

Bà Đồng Thị Thanh Hiền, Giám đốc điều hành của DKSH Smollan cho biết: "Số hoá là xu hướng tiêu dùng hiện đại giúp cho nhà bán hàng và người tiêu dùng tiếp cận nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vai trò của số hóa càng trở nên rõ ràng hơn, đặc biệt là khi chúng ta đang sống chung với dịch bệnh, các giao dịch không tiền mặt sẽ luôn là ưu tiên để hạn chế việc nhiễm bệnh. DKSH Smollan tự hào cộng tác cùng SmartPay để mang đến tiện ích cho các nhà bán lẻ của chúng tôi tại Việt Nam.”

Ông Jorge Martin-Martinez, Tổng Giám Đốc, DKSH Việt Nam chia sẻ: "Đại dịch đã thực sự thúc đẩy nhu cầu số hóa, ngay cả đối với những cửa hàng tạp hóa truyền thống nơi các giao dịch thường xuyên được thực hiện bằng tiền mặt. Là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu Châu Á, DKSH tự hào hỗ trợ 144,000 cửa hàng tạp hóa truyền thống trong mạng lưới với dịch vụ thanh toán không tiền mặt thông qua SmartPay. Sự hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển của chúng tôi, hướng đến vận hành hiệu quả, cải thiện trải nghiệm cho khách hàng, người tiêu dùng, đồng thời là nền tảng tốt cho sự chuyển đổi số của chúng tôi tại thị trường đang phát triển như Việt Nam.”

Hiện nay, SmartPay là người bạn đồng hành quen thuộc của mạng lưới hơn 600.000 nhà bán hàng vừa & nhỏ, cùng cộng đồng hơn 5.7 triệu người dùng trong cả nước. Công ty đã cho ra mắt nhiều tiện ích được nhà bán hàng, người dùng tin tưởng sử dụng như: “mua sắm/ kinh doanh thông minh”, quét mã QR thanh toán,…

Mong rằng, những nỗ lực mỗi ngày của SmartPay sẽ không chỉ mang đến tiện ích cho người dùng cá nhân, trợ giúp nhà bán hàng số hóa kinh doanh thành công, mà còn góp phần thực hiện mục tiêu thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế số theo định hướng của Chính phủ Việt Nam.

Phương Đặng (Theo SmartPay)

Link nội dung: https://songkhoeplus.vn/dksh-smollan-va-smartpay-hop-tac-phat-trien-mang-luoi-so-hoa-nha-ban-le-viet-nam-a5225.html