Phụ nữ mang thai cần tránh những loại thực phẩm nào?

Một chế độ ăn uống khoa học, hợp lí trong thời kì mang thai sẽ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và thai nhi. Bên cạnh việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, mẹ bầu cũng cần chú ý những món ăn cần hạn chế sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Dưới đây là những loại thực phẩm mà các bà bầu cần tránh để đảm bảo một sức khỏe tốt cho cả mẹ và thai nhi.

1. CAFFEINE

2. BÁNH KẸO NHIỀU ĐƯỜNG

3. TRỨNG SỐNG

4. DỨA

5.  CÁC LOẠI THỊT TÁI

6. CÁ NHIỄM THỦY NGÂN

7. ĐỒ ĂN QUÁ MẶN

 

Trần Hiếu

Link nội dung: https://songkhoeplus.vn/phu-nu-mang-thai-can-tranh-nhung-loai-thuc-pham-nao-a2420.html