Phụ nữ có 5 nét thần thái sau đây sẽ khiến đàn ông mắc tự nguyện sa mình vào lưới tình

Đăng bởi NA

01/08/2020 17:24

Đối với đàn ông, phụ nữ có nhan sắc và quyến rũ thôi chưa đủ. Mà họ muốn dành cả đời để theo đuổi một cô gái sở hữu đầy đủ 5/7 yếu tố thần thái sau đây.

Muốn giữ đàn ông, phụ nữ nhất định phải là một người đủ khôn ngoan. Phụ nữ càng thông minh lại càng phải biết rõ những giới hạn nhất định của đàn ông. Vì chỉ khi đó, bạn mới có được trái tim của đối phương một cách trọn vẹn nhất.

1. Phụ nữ thần thái học cách kiểm soát mình thay vì điều khiển người khác

Chúng ta có sở thích thể hiện quyền lực bằng cách điều khiển thói quen, hành động, sở thích của người khác. Nhưng để trở thành người phụ nữ thần thái, bạn luôn là người kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của chính mình. Đầu tư cho cảm xúc cá nhân càng nhiều càng khiến sự hấp dẫn dễ dàng mất đi, không có khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân là một thứ rất đáng sợ. Giá trị của một người được phản ánh bởi hành động đạo đức, những kiến thức tích lũy được từ học tập, trải nghiệm thực tế, những ước mơ, hình mẫu mà chúng ta hướng đến - tất cả những điều này chỉ được nhận thức ra khi chúng ta tỉnh táo, và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Đầu tư cho cảm xúc cá nhân càng nhiều càng khiến sự hấp dẫn dễ dàng mất đi

Việc đầu tư cảm xúc sẽ làm cho bạn trông bị đần đi và giấu đi những thứ tạo nên cái “ngầu" của bạn. Những người đàn ông hài hước, thú vị, ngầu, chất, hoặc thành đạt nhiều khi (hoặc thỉnh thoảng) vẫn có thể biến thành cái vỏ “trống rỗng" khi đứng trước một người con gái “trên cơ" họ. 

Đơn giản vì cảm xúc là thứ giống như nước, lạnh thì nó cứng lại, nóng thì nó bốc hơi, và khi đang bình thường thì nó thể lỏng..

2. Nhiệt tình có giới hạn

Chẳng lý nào một mình bạn lại gánh vác được cả bầu trời trên vai.

Phụ nữ nhiệt tình là điều đáng hoan nghênh nhưng không phải thứ gì bạn cũng ôm vào người. Học cách nói lời từ chối để cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Dù bạn là ai, thông minh và giỏi giang đến mức nào thì hãy nhớ rằng: một mình bạn không thể làm tất cả. Việc giải cứu thế giới trong phim bom tấn Hollywood của Mỹ còn cần cả một biệt đội siêu anh hùng Avengers. Chẳng lý nào một mình bạn lại gánh vác được cả bầu trời trên vai. Hãy nhớ rằng mọi chuyện luôn có hai mặt. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì tất cả sẽ vui vẻ hòa thuận, không có tranh chấp gì xảy ra. Nhưng nếu một công đoạn trong đó gặp rắc rối, chẳng khác nào bạn đang chuốc trách nhiệm về mình.

3. Luôn luôn học hỏi

Lượng kiến thức đạt được tỉ lệ thuận với độ hấp dẫn của bạn 

Sai lầm của nhiều người vợ là suốt ngày chỉ biết lo cho gia đình, nhà cửa, con cái mà quên mất việc đầu tư làm mới bản thân. Bên cạnh chăm chút cho nhan sắc thì tri thức là một phần quan trọng của cuộc sống. Chúng ta không còn sống trong chế độ trong nam khinh nữ nữa, vì thế phụ nữ dễ dàng có cơ hội phát huy tối đa năng lực của mình trong xã hội. Do đó, chẳng việc gì mà bạn phải phụ thuộc vào bất kì người đàn ông nào mà hãy chủ động học tập, thu thập thật nhiều kiến thức trong cuộc sống.

4. Tự chủ về tài chính

Phụ nữ dù có chết cũng phải ra đường mà kiếm tiền

Sai lầm thứ hai của nhiều phụ nữ là xếp công việc đứng sau gia đình. Là một người phụ nữ thông minh, bạn cần hiểu rằng, việc tự chủ trong mọi việc mà không cần dựa dẫm vào ai sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn có được. 

Đàn ông sẽ trân trọng và yêu một người phụ nữ biết cách kiếm tiền hơn là chăm chỉ tiêu tiền. Bạn kiếm tiền không phải vì mong ước giàu sang, chỉ đơn giản là để không phải phụ thuộc vào nó hay bất cứ người nào khác. Phụ nữ dù có chết cũng phải ra đường mà kiếm tiền. Không cần phải có chức vụ cao trong xã hội, hô mưa gọi gió khiến ngàn người nghe, nhưng nhất định phải kiếm ra tiền đủ nuôi bản thân. 

5. Luôn biết lắng nghe

Lắng nghe là chìa khoá dẫn đến trái tim chàng (Ảnh minh họa)

Ước mơ của mọi chàng trai là yêu được một cô gái biết lắng nghe. nhu cầu được lắng nghe là nhu cầu của tất cả mọi người, ai cũng có tâm sự, những điều cần trải lòng để cuộc sống dễ thở hơn. Đặc biệt, tình yêu thì càng cần phải được lắng nghe một cách chân thành nhất. Đàn ông từ khi sinh ra đã được gán mác là phái mạnh nhưng không phải vì thế mà họ không có những băn khoăn, nỗi khổ tâm riêng. Chỉ là họ ít thổ lộ ra mà luôn chịu đựng và tìm cách vượt qua nó một mình. Hơn nữa, đàn ông cũng không tin rằng trên đời lại có người chịu lắng nghe mình, hiểu được mình. Vì thế nếu như bạn nằm số một trong những người biết lắng nghe thì đó là điểm mạnh.

 

 

 

3 mẫu phụ nữ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh, đàn ông phải tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ 3 mẫu phụ nữ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh, đàn ông phải tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ

Đàn ông hơn nhau ở người vợ của mình. Nếu lấy được người vợ tốt, phong thủy gia đình nhất định sẽ khai hoa, may mắn hội tụ, phúc đức hưng vượng.

5 kiểu `hư` ở phụ nữ khiến đàn ông yêu thương hết mực 5 kiểu `hư` ở phụ nữ khiến đàn ông yêu thương hết mực

Phụ nữ nếu khôn khéo thực hiện được những điều này cả đời chẳng lo đàn ông phản bội.

NA
Bạn đang đọc bài viết "Phụ nữ có 5 nét thần thái sau đây sẽ khiến đàn ông mắc tự nguyện sa mình vào lưới tình" tại chuyên mục Thẩm mỹ. Sống Khoẻ Plus luôn trân quý những bài viết bạn gửi về. Mọi bài vở, góp ý xin gửi về email: bandoc.songkhoeplus@gmail.com hoặc gọi hotline: 0981 040 740.