Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam năm 2020

Thanh Thảo

Năm 2020, Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam đại diện nhận giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam năm 2020

Ngày 10/12/2020, Lễ công bố Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam đã được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức long trọng tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động, cùng các Bộ, ban ngành TW khác và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Năm 2020, Herbalife Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững năm 2020

Đây là giải thưởng dược tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI. Năm 2020, số lượng doanh nghiệp tham gia bình chọn đạt con số 500 doanh nghiệp.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Năm 2020, Herbalife Việt Nam được vinh danh và tự hào tiếp tục nằm tốp 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định Herbalife Việt Nam đang thực hiện đúng hành trình xây dựng một doanh nghiệp lâu dài và bền vững tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2016, Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam hàng năm trở thành giải thưởng uy tín ghi nhận sự thành quả cống hiến của các doanh nghiệp cho xã hội và cộng đồng.

“Là một công ty dinh dưỡng với mong muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người thông qua các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và những Thành viên Độc lập tận tâm của Herbalife Nutrtion, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng, giúp người tiêu dùng và khách hàng đạt được những kết quả sức khỏe tối ưu một cách bền vững.”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Herbalife Nutrition là công ty toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và mang đến cơ hội kinh doanh được minh chứng cho các nhà phân phối độc lập từ năm 1980.

Herbalife Nutrition hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán ở hơn 90 quốc gia bởi các nhà phân phối là doanh nghiệp, vốn là các đơn vị đưa ra chương trình đào tạo 1 kèm 1, và là một cộng đồng hỗ trợ, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Herbalife Nutrition cam kết mang dinh dưỡng lạnh mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Thanh Thảo