CUOC THI KHOANH KHAC DANG SONG NAM 2021

Đồng hành cùng người dân san sẻ gánh nặng tài chính sau đại dịch Covid-19

Theo SmartNet

Ngày 13/10/2021, SMARTNET - Công ty sở hữu ứng dụng SmartPay phối hợp cùng FE CREDIT (Công ty tài chính uy tín trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) cho ra mắt tính năng Ví trả sau giúp khách hàng sử dụng Ví điện tử SmartPay được ứng trước một khoản tiền để chi tiêu, mua sắm.

“Tiêu trước, trả sau” đang trở thành hình thức lựa chọn thanh toán thịnh hành nhờ việc kéo dài thời gian thanh toán, giảm bớt áp lực tài chính cho người mua. Với người bán, dịch vụ này có thể giúp họ tăng doanh số bởi người mua ít do dự hơn khi quyết định mua hàng. Đây cũng là giải pháp nhanh chóng giúp nhà bán hàng xoay vốn khi cần.

smartpay-1634141304.png
Nguồn: SmartPay

Nếu trước đây, hình thức này chỉ áp dụng cho những người dùng có thu nhập ổn định, cần hoàn tất nhiều thủ tục để chứng minh tài chính và phải trả nợ tín dụng trong khoảng 45 ngày thì hiện nay với Ví trả sau SmartPay, điều này không còn cần thiết.

Không cần chứng minh tài chính, không cần thủ tục đăng ký phức tạp, người dùng SmartPay đăng ký Ví trả sau có thể sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 3 triệu đồng, lãi suất 0% trong vòng 4 năm. Hạn mức này hoàn toàn có thể được nâng lên nếu khách hàng có lịch sử giao dịch tốt.

Người dùng sử dụng Ví trả sau có thể thoải mái thanh toán tại 170.000 chuỗi hợp tác với SmartPay như Thế giới di động, FPT Shop, Di động Việt, GS25, 7eleven, Ministop, Phano Pharmacy, Nhà thuốc Long Châu, Be…cùng hơn 600.000 tiểu thương chấp nhận thanh toán bằng ví SmartPay trên khắp cả nước. Ngoài ra, các tiện ích khác trên ứng dụng SmartPay như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…đều có thể được thanh toán bằng Ví trả sau.

fe-credit-1634141309.png
Nguồn: SmartPay

Để sử dụng Ví trả sau trên ứng dụng SmartPay, người dùng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện phát hành và sử dụng Ví trả sau theo quy định của pháp luật và của FE Credit, đồng thời đăng ký gói Gói Hội Viên trị giá 26 triệu đồng (gồm quyền sử dụng ví trả sau hạn mức 3 triệu đồng và bảo hiểm tai nạn OPES trị giá 23 triệu đồng) với giá ưu đãi 109.000 đồng/tháng. Tính năng Ví trả sau sẽ hiển thị trên màn hình chính app SmartPay khi khách hàng đăng ký Gói Hội Viên thành công. Đặc biệt, SmartPay dành tặng cho 1.000 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng, ưu đãi hoàn tiền 100% khi đăng ký mua Gói Hội Viên từ 2 tháng trở lên.

Ông Marek Eugene Forysiak - Chủ tịch SmartPay chia sẻ: “Việc ra mắt tính năng Ví trả sau trong khuôn khổ hợp tác giữa SmartPay & FE CREDIT thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tối ưu trải nghiệm khách hàng và nâng cao tiêu chuẩn số hóa lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Cung cấp hạn mức tín dụng không lãi suất trên nền tảng ví điện tử cũng mang lại lợi thế cạnh tranh cho SmartPay trên thị trường vốn đã rất sôi động. Tính năng độc đáo này cho phép người dùng ví SmartPay thực hiện giao dịch ngay cả khi không có số dư trong ví và một lần nữa, minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tài chính, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng, nhất là vào thời điểm cần vực dậy kinh tế cả nước trong giai đoạn bình thường mới”.

Ví trả sau là một trong những sản phẩm giữ vai trò then chốt trong mục tiêu phục hồi thị trường bán lẻ trực tiếp đang chiếm khoảng 90% tổng thị trường bán lẻ Việt với quy mô 220 tỷ USD. Bên cạnh đó, SmartPay cũng không ngừng cải tiến và phát triển thêm nhiều sản phẩm như tính năng Chạm - Thanh toán, Mua sắm online,... để gia tăng trải nghiệm tiện lợi cho người dùng trên khắp cả nước.

Theo SmartNet
Có thể bạn quan tâm