Điểm nhấn lễ khai trương cửa hàng cà phê Hydrogen Coffee đầu tiên tại Việt Nam

Nhuận Phẩm

Ngày 1/1/2022, cửa hàng cà phê đầu tiên trong chuỗi cà phê Hydrogen Coffee vừa ra mắt tại trụ sở số 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Hydrogen Coffee là chuỗi cà phê đặc biệt (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall Ok) bởi tất cả thức uống ở đây đều được pha chế trực tiếp bằng nguồn nước Hydrogen giàu kiềm sạch lấy từ máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch – Wasy Pro số 1 tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

le-khai-truong-hyarogen-coffee-1641110095.jpeg
Cửa hàng cà phê đầu tiên trong chuỗi Hydrogen Coffee được khai trương ngày 1/1/2022

Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch là nước có cụm phân tử nhỏ, khả năng thẩm thấu, hấp thụ và chống oxy hoá cao, trong nước Hydrogen có ion kiềm tươi, sạch được tạo bằng vật liệu đặc biệt tự nhiên thông qua công nghệ Zeolite Mall của tập đoàn Mall Ok. Với nước ion kiềm tươi tự nhiên, khoáng sạch có độ pH phù hợp để cân bằng và trung hoà axit trong cơ thể. Nếu nội môi mất cân bằng, nhiễm axit quá nhiều dẫn đến sinh ra bệnh mãn tính trong đó có cả ung thư. Vì vậy không thể phủ nhận được những lợi ích của nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch là rất cần thiết với đời sống sinh hoạt hàng ngày đặc biệt “ăn và uống.”

Xuất phát từ những điều này tập đoàn Mall Ok xây dựng chuỗi Hydrogan Coffee ngoài mục đích kinh doanh cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chuẩn nhất, sạch nhất chúng tôi còn muốn lấy điểm đến Hydrogen Coffee làm chỗ giới thiệu, phân tích, demo test nước để hướng dẫn mọi người hiểu được tầm quan trọng của nước đối với sức khoẻ con người mà không phải ngẫu nhiên ông bà ta nói: Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống…..

le-khai-truong-ca-phe-1641110143.jpeg
Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Tập đoàn Hydrogen Mall Ok tặng hoa cho ông Trần Văn Nghĩa, Cố vấn cấp cao Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Nam.

Quy trình cho ra mỗi hạt cafe đều được chuẩn hoá, quy trình chuẩn sạch từ lúc gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đều sử dụng phân bón hữu cơ. Khi thu hoạch cafe phải đạt độ chín tới 99%, sau khi cafe được thu hoạch sẽ được bảo quản nghiêm ngặt nhất để tránh nhiễm khuẩn cũng như nấm mốc. Trước khi cafe được đưa vào chế biến sẽ qua hệ thống tiệt trùng, sau đó mới qua hệ thống dây chuyền công nghệ cao cấp của Nhật Bản đóng túi, gói và thành phẩm. Tất cả bao bì đều dùng vật liệu giấy sạch cao cấp tự huỷ để bảo vệ môi trường cũng như sức khoẻ người tiêu dùng.

le-khai-truong-hydrogen-coffee-1641110100.jpeg
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về Hợp đồng đầu tư nhà máy nước giữa Tập đoàn Hydrogen Mall Ok với Công ty TNHH Nghĩa Thành.

Với hạt cafe sạch nguyên chất chuẩn size 20 - 21 của Hydrogen Coffee khi pha trực tiếp với nguồn nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch, ngay cả đá Hydrogen cũng được làm từ nước Hydrogen qua dòng máy cao cấp Wasy - Pro của tập đoàn Mall Ok. Với đội ngũ kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm sẽ mang lại cho Quý khách hàng trải nghiệm những ly Cafe tuyệt hảo theo cách nói “Ông uống bà khen, chuẩn men và cũng là trend”. Tất cả những sản phẩm đều được nghe bằng mắt, nhìn bằng trái tim và cảm nhận bằng cơ thể, với câu Slogan ‘Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng”!

Dự kiến, Hydrogen Coffee Sắp sẽ mở rộng hệ thống chuỗi nhượng quyền thương hiệu đồng thời mở các nhà máy sản xuất nước đóng bình 20 lít, đóng lon trên 63 tỉnh thành phố với tiêu chí đặt lợi ích và sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok là nhà cung cấp máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch – Wasy Pro số 1 tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Hydrogen Mall Ok luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất, cho ra chất lượng nước tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, mang lại giá trị cho chính mình và cho sức khỏe của cộng đồng. 

Công nghệ và thiết bị với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới chuyển hoá nước đầu nguồn thành dòng nước sạch và cung cấp đầy đủ dưỡng chất; Hệ thống lọc tổng công nghệ Zeolite xử lý nguồn nước cho cả gia đình; Wasy Pro - máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch chuẩn tốt được chứng nhận bởi FDA, ISSQ ISO 9001:2015, ECM, VCA, IAF và CE.

Wasy Pro là thương hiệu máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch hàng đầu Việt Nam Tất cả các thiết bị Wasy Pro đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu (CE) và Hoa Kỳ (FDA).

Hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ cả gia đình một cách chủ động bằng cách dùng nước sạch chuẩn tốt giúp bạn và gia đình có một sức khoẻ tuyệt hảo, một trí tuệ minh tường và một lối sống lành mạnh.

Thanh Thảo (theo Tập đoàn Hydrogen Mall Ok)