Đâu là thứ đàn ông tìm kiếm ở một người phụ nữ đằng sau vẻ ngoài của họ?

Đăng bởi NA

01/08/2020 01:24

Mong muốn được người khác giới thích là điều tự nhiên, và đó là lý do tại sao các cô gái cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi "Đàn ông thích gì?" Cuối cùng đi tìm cách cải thiện những phần cơ thể của họ mà họ nghĩ sẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào phát điên. Hoàn toàn sai lầm!

1. Vui tính cũng là gợi cảm

Đàn ông cực kì thích những người phụ nữ cười vào trò đùa của họ

Đàn ông có thấy người phụ nữ hài hước hấp dẫn hơn không? Vâng, họ có. Phụ nữ có khiếu hài hước không có nghĩa là bạn dễ dãi. Những người thực sự hài hước thường sẵn sàng cho phép họ mạo hiểm đi theo con đường thần kinh kỳ lạ mà những người khác sẽ không. Mặc dù nó không nhất thiết có nghĩa gì, một tâm trí phóng khoáng có thể chỉ ra rằng một người cũng có thể khoáng trong các lĩnh vực khác. Đàn ông cảm thấy dễ mở lòng hơn với những tuýp phụ nữ như thế này.

Trên thực tế, đàn ông thích trò chuyện với phụ nữ vui tính nhiều hơn gấp ba lần so với người quá cầu kỳ, nghiêm túc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông cực kì thích những người phụ nữ cười vào trò đùa của họ. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm một người hài hước, nhưng một người phải biết đánh giá cao trò đùa của họ. Vì vậy, phụ nữ có thể tăng sức hấp dẫn của mình bằng cách cười thầm thêm một chút.

2. Lối sống tích cực

Bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến "nhận thức về vẻ đẹp hình thể" của một người đàn ông

Điều gì quan trọng với đàn ông hơn ngoại hình? Trái với những gì bạn có thể nghĩ, lối sống tính cực chính là chìa khóa. Một phần trong nghiên cứu của Khoa Tâm lý học tại Đại học Westminster, Vương quốc Anh, 2.000 nam sinh viên đại học được phân vào một trong mười nhóm ngẫu nhiên và được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của phụ nữ ở các độ tuổi và quy mô khác nhau. Trong các nhóm tương ứng, họ nhận được thông tin tích cực về tính cách của phụ nữ mà họ được yêu cầu đánh giá, thông tin tính cách tiêu cực không nhận được thông tin nào. Nghiên cứu chắc chắn đã chứng minh rằng sở hữu những đặc điểm tính cách tích cực, bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến "nhận thức về vẻ đẹp hình thể" của một người đàn ông. Vậy tại sao không lan tỏa năng lượng tích cực của mình bằng một nụ cười thật tươi?

3. Có một nhóm bạn cuồng nhiệt

Sức hấp dẫn vật lý của một nhóm lớn hơn sức hấp dẫn trung bình của các thành viên

Nếu để ý bạn có thể thấy người có nhiều bạn bè sẽ dễ dàng gây chú ý mọi người xung quanh dễ dàng hơn người sống khép kín rất nhiều. Đáng ngạc nhiên, bạn bè có thể làm cho người đàn ông của bạn yêu quý bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng điều này tạo ra hiệu ứng cổ vũ. Nếu bạn không tin thì hãy coi ngay bộ phim How I Met Your Mother ngay đi. 

Nhưng nếu để giải thích một cách khoa học thì "sức hấp dẫn vật lý của một nhóm lớn hơn sức hấp dẫn trung bình của các thành viên". Điều này thật lạ, nhưng đó có thể là do cách bộ não con người thực hiện nhiệm vụ giãi mã thông tin vào thị giác khi lần đầu gặp gỡ ai đó. 

4. Chu đáo với mọi thứ 

Nếu bạn trao đi điều gì thì vũ trụ cũng sẽ trả lại bạn những thứ như vậy

Sự chu đáo là một phẩm chất quan trọng trong tất cả các mối quan hệ và đặc biệt là trong quan hệ tình cảm lãng mạn. Sự chu đáo bao gồm những cử chỉ nhỏ thể hiện bạn tôn trọng và lắng nghe đối tác của bạn, và đây là cách để nhắc nhở anh ấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy một cách vô điều kiện.

Sự quan tâm đến đối phương dựa trên việc thực sự lắng nghe và chú ý, khiến anh ấy cảm thấy rằng mình rất quan trọng. Nếu bạn trao đi điều gì thì vũ trụ cũng sẽ trả lại bạn những thứ như vậy. 

5. Phải sống rộng lượng

Sự hào phóng, rộng lượng làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn

Sự hào phóng, rộng lượng làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Nó cải thiện cuộc sống của cả người cho và người nhận. Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích, sự hào phóng vẫn còn quá hiếm trong thế giới của chúng ta ngày nay. Và nếu như bạn nằm trong số những người hiếm có thì mặc nhiên bạn sẽ nhận được sự chú ý từ ai đó mà thôi. 

6. Yêu bản thân trên tất cả

Yêu bản thân mình trên tất cả

Điều gì về một người phụ nữ khiến một người đàn ông yêu? Mặc dù ngoại hình rất đẹp và chắc chắn quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả. Nếu một người đàn ông đang tìm kiếm nhiều hơn một cuộc tình lãng mạn ngắn hạn, anh ta sẽ chú ý đến cảm giác của anh ta khi ở bên cô gái đó. Đây có phải là một người phụ nữ làm cho anh ta cảm thấy tốt về bản thân mình? Là cô ấy tốt bụng và quan tâm đến anh? Anh có thể tin cô chấp nhận anh vì anh là ai?

Nếu một người đàn ông đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, anh ta đang tìm kiếm một đồng đội. Một người mà anh ta có thể dựa vào và mạo hiểm mạng sống của mình, một người phụ nữ luôn quan tâm đến anh ta và hạnh phúc với chính mình. Nếu bạn yêu cuộc sống của mình và hào phóng với tình cảm của mình, việc tìm kiếm một người đàn ông tuyệt vời sẽ không quá khó khăn. Tâm hồn đẹp bên trong sẽ đánh bại ngoại hình bất cứ lúc nào.

 

 

 

 

 

 

3 mẫu phụ nữ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh, đàn ông phải tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ 3 mẫu phụ nữ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh, đàn ông phải tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ

Đàn ông hơn nhau ở người vợ của mình. Nếu lấy được người vợ tốt, phong thủy gia đình nhất định sẽ khai hoa, may mắn hội tụ, phúc đức hưng vượng.

5 kiểu `hư` ở phụ nữ khiến đàn ông yêu thương hết mực 5 kiểu `hư` ở phụ nữ khiến đàn ông yêu thương hết mực

Phụ nữ nếu khôn khéo thực hiện được những điều này cả đời chẳng lo đàn ông phản bội.

NA
Bạn đang đọc bài viết "Đâu là thứ đàn ông tìm kiếm ở một người phụ nữ đằng sau vẻ ngoài của họ?" tại chuyên mục Sống đẹp. Sống Khoẻ Plus luôn trân quý những bài viết bạn gửi về. Mọi bài vở, góp ý xin gửi về email: bandoc.songkhoeplus@gmail.com hoặc gọi hotline: 0981 040 740.