“Cố lên Đà Nẵng!” – Khi sự sẻ chia đã trở thành niềm tin “Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!”

Đăng bởi Nội dung: HA - Thiết kế: Thanh Vy

02/08/2020 07:04

“Cố lên Đà Nẵng”, “Thương Đà Nẵng”, “Có thành phố vượt qua bão tố”, “Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”, “Yêu Đà Nẵng”… là những hashtag thương thương dành cho “tâm dịch” Covid-19 hôm nay.

Đấy cũng chính là những dòng nhắn gửi dành cho Đà Nẵng sẵn sàng cùng nhau bắt đầu một hành trình chống dịch mới.

1. “Cả nước hướng về Đà Nẵng như cách chúng ta vẫn hướng về những người đồng bào Việt Nam tại nước ngoài đang chờ được giải cứu”.

2. “Đà Nẵng à, không sao hết, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.”

3. “Các anh giữ sức khoẻ để cùng Đà Nẵng chiến đâu nha” 

4. “Chúng ta ở cánh đồng trũng. Bên ngoài nước to, gió lớn. Chúng ta phải bao đê cho chặt. Đừng để “cánh đồng trũng” lại ngập.”

5. “Không sao đâu Đà Nẵng, trận chiến mới này, không ai để Đà Nẵng đơn độc cả.”

6. “Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, để cái tên Việt Nam vẫn là một điểm sáng trên bản đồ chống dịch từng khiến thế giới nể phục.”

7. "Đừng hủy tour - Đừng hủy khách sạn. Hãy đổi ngày khởi hành! Hãy cùng Đà Nẵng chúng tôi vượt qua COVID-19"

8. “Đà Nẵng thương thương. Bình tĩnh như đã từng, tự tin đẩy lùi COVID-19.”

9. “Rồi ngày mai, bầu trời Đà Nẵng lại trong xanh thôi.. Có thành phố vượt qua bão tố”

10. “Mẹ giữ gìn sức khỏe, hết dịch con lại về…Sớm về nhà để ăn bữa thật to, đi chơi thật xa nhé”

MXH tràn ngập tình yêu "Thương lắm Đà Nẵng ơi!" như cách cả nước cùng chung tay hướng về "tâm dịch"! MXH tràn ngập tình yêu "Thương lắm Đà Nẵng ơi!" như cách cả nước cùng chung tay hướng về "tâm dịch"!

Với thông điệp cổ vũ tinh thần người dân đất Đà Nẵng, cộng đồng mạng đang ngày một lan truyền rộng rãi những bức ảnh, tranh vẽ cùng hashtag #staystrongdanang hay #colendanang trên các trang mạng xã hội như để...

“Vì một tinh thần Đà Nẵng” như lời cảm ơn và nhắn gửi đến du khách lại hẹn vào một ngày không xa! “Vì một tinh thần Đà Nẵng” như lời cảm ơn và nhắn gửi đến du khách lại hẹn vào một ngày không xa!

Ngành Du lịch Đà Nẵng vừa thực hiện phim ngắn ngậm ngùi như lời gửi gắm đến du khách gần xa về một thông điệp ý nghĩa của thành phố biển này trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch...

Nội dung: HA - Thiết kế: Thanh Vy
Bạn đang đọc bài viết "“Cố lên Đà Nẵng!” – Khi sự sẻ chia đã trở thành niềm tin “Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!”" tại chuyên mục NƠI TÔI SỐNG. Sống Khoẻ Plus luôn trân quý những bài viết bạn gửi về. Mọi bài vở, góp ý xin gửi về email: bandoc.songkhoeplus@gmail.com hoặc gọi hotline: 0981 040 740.